4 mẫu loa Soundbar đáng sở hữu nhất trong năm 2016.

Bạn muốn TV của mình có âm thanh tốt hơn? Chúng tôi xin được liệt kê một số loa soundbar tốt nhất mà bạn có thể mua, từ những mẫu có giá cả vừa phải tới những sự lựa chọn hơi xa xỉ một chút.

Vậy hãy nói qua một chút, loa soundbar là gì? Sở hữu một chiếc loa soundbar là cách đơn giản nhất để bạn có thể cải thiện âm thanh của TV mà không cần phải lắp đặt một hệ thống âm thanh vòm (surround sound) 5.1 như ở rạp.

Nếu như căn phòng của bạn hơi hạn chế về không gian, hay không có độ vát cần thiết cho một hệ thống rạp tại gia, thì chắc chắn một chiếc loa soundbar là sự lựa chọn tuyệt vời, rất dễ dàng trong việc lắp đặt và có thể kết hợp hoàn hảo với bất kì chiếc TV nào trên thị trường hiện nay. Với những loa siêu trầm (subwoofer) không dây, kết nối trực tuyến Bluetooth và HDMI, đây thực sự là tất cả những gì bạn cần cho những phút giây thư giãn cùng chiếc TV trong căn phòng diện tích hẹp của mình.

Sau đây là 4 mẫu loa Soundbar đáng sở hữu nhất trong năm 2016:

1.    Philips HTL5140 (giá khoảng 8.640.000đ)

 Philips HTL5140

Năm 2014, đây được bình chọn là loa soundbar tốt nhất ở mức giá dưới 9.600.000đ. Các sản phẩm của Philips hội tụ đẩy đủ những gì mà một chiếc loa soundbar tốt cần có: âm thanh sâu, độ cân bằng tốt, bề ngoài nhã nhặn, không phô trương.

Ngoài ra, Philips cũng là một hãng đáng tin cậy nếu bạn muốn chọn mua những chiếc loa soundbar có giá dưới 6.400.000đ.

2.    Q Acoustics Media 4 (giá khoảng 10.560.000đ)

Q Acoustics Media 4

Đây là sản phẩm loa dạng thanh đầu tiên của công ty đến từ Anh quốc, được ra mắt vào năm 2014. Dù chiếc loa với giá cả khá khiêm tốn, chỉ khoảng 12.800.000đ, thế nhưng chất lượng hoàn toàn không gây thất vọng chút nào. Hiện tại, sau 2 năm ra mắt, bạn càng có lý do để lựa chọn chiếc loa soundbar này vì giá của nó đã giảm đi đôi chút nhưng chất lượng thì vẫn như vậy. Sản phẩm là sự kết hợp của âm thanh, sự sôi động, hứa hẹn mang lại những màn trình diễn tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn có thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ, đem lại sự thân thiện, thiết thực với người dùng. Chiếc loa là sản phẩm được nhiều người yêu thích và đạt danh hiệu Sản phẩm của năm 2015, và nó thực sự xứng đáng tiếp tục đạt danh hiệu này trong năm nay.

3.    Sonos Playbar (giá khoảng 19.200.000đ)

Sonos Playbar

Chiếc Playbar không quá đặc biệt về khả năng chuyền tải âm thanh chi tiết, cân bằng hơn những chiếc TV thông thường. Thế nhưng nều bạn muốn chạy nhạc từ NAS, laptop, smartphone hay truy cập internet radio, thì sẽ không có thiết bị nào có thể làm tốt hơn chiếc Playbar này.

4.    Dali Kubik One (giá khoảng 25.600.000đ)

Dali Kubik One

Dali là một thương hiệu ngày càng nổi lên trong những năm gần đây với các sản phẩm stereo và surround. Hiện nay, loa soundbar cũng được thêm vào danh sách các sản phẩm chất lượng của thương hiệu này, sau khi họ thành công vang dội với mẫu loa soundbar đầu tiên của mình.

Các bạn tham khảo thêm các dòng loa soundbar cao cấp khác

Với vẻ ngoài thu hút, mẫu mã khá “sang chảnh” mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở các mức giá cao hơn, Kubik One thực sự là một trong những loa đơn tốt nhất mà chúng tôi từng biết đến. Sản phẩm loa dali này gây ấn tượng bởi tất cả những gì mà nó sở hữu, từ âm thanh cuốn hút, hấp dẫn cho tới mẫu mã thông minh.

Anh Phương Tạp Chí Hifi