4 hệ thống hi-fi tốt nhất năm 2016

Từ những hệ thống âm thanh có loa đi kèm như Denon D-M40DAB, hay những ampli tích hợp như ampli stereo Naim UnitiQute 2. Chúng tôi đã lựa chọn ra 4 hệ thống hi-fi tốt nhất năm 2016.

Việc lựa chọn một dàn âm thanh mini đối với những ai không sành về audio là lựa chọn tối ưu nhất. ” All-in-on” tất cả trong một sẽ làm bạn hài lòng bởi sự đơn giản trong setup và dễ sử dụng. Một hệ thống hi-fi với các thiết bị riêng rẽ bao giờ cũng sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, nhưng nếu bạn thích sự tiện dụng, thì gợi ý chúng tôi đưa ra dưới đây là lựa chọn đúng đắn của bạn.

1. Dàn âm thanh Micro chất lượng cao Denon D-M40DAB

dàn âm thanh micro Denon D-M40DAB

Hãng Denon liên tục có những sản phẩm được đánh giá 5 sao do các tạp chí danh tiếng bình chọn. Bộ dàn này tích hợp 3 trong 1, gồm: CD, radio và ampli 2 kênh. Ngoài việc nghe bằng đĩa CD, thẻ nhớ bạn còn có thể chơi nhạc từ iphone, Ipad qua cổng USB phía trước. Mặt trước có cổng jack 3,5mm thuận lợi cho bạn khi sử dụng.

Tuy không có Bluetooth như các dàn âm thanh không dây khác nhưng chất lượng âm thanh nó mang lại thực sự tuyệt diệu khiến bạn phải bất ngờ.

Giá tham khảo dàn âm thanh Micro Denon D-M40DAB: 11,2tr

2. Ampli stereo Onkyo TX-8150

ampli stereo Onkyo TX-8150

Ampli stereo Onkyo TX-8150 sử dụng DAC Asahi Kasei có khả năng giải mã nhạc 32bit/384kHz và DSD 5.6MHz. Đây là chiếc ampli đạt chuẩn hi-res, đạt hiệu suất cao nhờ khung chống rung. Kết nối Wi-Fi, AirPlay, Bluetooth. Tích hợp 7 cổng analog (trong đó có 1 cổng phono) và 1 cổng USB để có thể cắm trực tiếp ổ cứng di động để chơi nhạc.

Giá tham khảo ampli stereo Onkyo TX-8150:17,6tr

3. Ampli stereo Naim UnitiQute 2

ampli stereo Naim UnitiQute 2

Thay vì việc bạn phải sở hữu bộ đôi gồm đầu đĩa Naim CD5i và ampli Naim Nait 5i thì nay bạn chỉ cần có một ampli tích hợp Naim UnitiQute. Tuy nhiên, với ampli tích hợp này bạn không thể sử dụng những đĩa CD của mình, thay vào đó bạn sẽ dùng cổng analog, coaxial, optical để kết nối nguồn phát CD hoặc có thể chơi nhạc số.

Những âm thanh lắng đọng, nhịp nhàng, chính xác và lan tỏa khiến sản phẩm ampli stereo reciever này thực sự đáng giá.

Giá tham khảo ampli stereo Naim UnitiQute 2: 36,8tr

4. Ampli stereo Cyrus Streamline 2

Ampli stereo Cyrus Streamline 2

 

Thiết kế và màn hình có một chút lỗi thời, nhưng chất lượng âm thanh tuyệt hảo – rõ nét tuyệt đẹp, chính xác, phóng khoáng, nhanh nhẹn – không gì sánh bằng ở mức giá này.

Giá tham khảo ampli stereo Cyrus Streamline 2: 45tr

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn cân chỉnh mâm đĩa than

Phan Anh Tạp Chí Hifi