6 mẫu ampli AV Receiver đáng sở hữu nhất 2016

Những ampli xem phim cho rạp chiếu phim tại gia tốt nhất

Thiết bị ampli cung cấp năng lượng cho bất kì hệ thống chiếu phim tại gia nào (home cinema), đảm bảo các bộ phim đạt chuẩn âm thanh vòm.
Ngoài ra, các ampli AV hiện nay cũng có các tính năng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, kết nối không dây như AirPlay, Bluetooth, DLNA, và các định dạng xử lí âm thanh vòm mới nhất như Dolby Atmos và DTS:X
Một stereo ampli chuyên dụng sẽ đem tới cho bạn sự trình diễn những bản nhạc một cách tốt nhất, nhưng nếu bạn muốn một chiếc ampli có cả tính năng nghe nhạc lẫn xem phim thì dưới đây là 6 chiếc ampli AV tốt nhất năm 2016 theo khảo sát của chúng tôi.

1. Ampli AV Yamaha RX-V379

Ampli AV Yamaha RX-V379

Đây là chiếc amply xem phim tại gia phù hợp với túi tiền nhất, Yamaha đem lại hệ thống âm thanh vòm tuyệt vời, với giá khoảng 10tr.

Mặc dù giá thành không cao nhưng Ampli AV RX-V379 đem lại quy mô âm thanh đáng ngạc nhiên. Đây cũng là một cách tuyệt vời để hiểu sâu hơn về rạp chiếu phim tại gia, AV Receiver Yamaha RX-V379 đem đến quy mô âm thanh mà khiến người ta hiểu lầm về mức giá của nó.

Giá đề xuất ampli Yamaha AV RX-V379: 10tr

2. Ampli AV Denon AVR-X2200W

Ampli AV Denon AVR-X2200W

Ampli Denon AVR-X2200W là chiếc ampli “nuột nà” có nhiều chi tiết, với các ngăn xếp chức năng và future-proof.

Thiết bị chiếu phim tại gia tuyệt đẹp này bao gồm Dolby Atmos và DTS:X, ampli Denon này là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này cho bạn.

Giá đề xuất Ampi Denon AVR-X2200W: 18,8tr

3. Ampli AV Yamaha RX-V679

Ampli AV Yamaha RX-V679

Chiếc ampli này không có Dolby Atmos nhưng lại đem lại âm thanh không gian rộng lớn và âm lượng cao rõ từng chi tiết và cân bằng.

Một vài sản phẩm cạnh tranh khác tinh tế hơn so với RX-V679, nhưng chắc chắn thiết bị này sẽ vô cùng hữu dụng, đặc biệt là cho những ai muốn mua ampli AV tầm trung.

Giá tham khảo ampli Yamaha RX-V679: 16,2tr

4. Ampli AV Yamaha RX-A850

Ampli AV Yamaha RX-A850

Chiếc ampli này là sự kết hợp tuyệt vời với các tính năng hấp dẫn, độ chính xác cao, đem lại âm thanh trung thực khiến sản phẩm có một hiệu suất giải trí vô cùng lớn.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ampi AV giá dưới 30tr, thì bạn không cần phải tìm đâu xa nữa rồi. Ampli Yamaha RX-A850 là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này cho bạn.

Giá đề xuất ampli Yamaha RX-A850: 28.8tr

5. Ampli AV Pioneer SC-LX59

Ampli AV Pioneer SC-LX59

Ampli của hãng Pioneer này được kết nối tốt hơn, với trang bị chất lượng 4K và âm thanh chuẩn hơn bao giờ hết. Nó luôn là gợi ý hàng đầu cho những ai quan tâm đến các ampli xem phim tại gia.

Giá đề xuất ampli Pioneer SC-LX59: 44,8tr

6. Ampli AV Onkyo TX-NR3030

Ampli AV Onkyo TX-NR3030

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị với âm thanh vòm chất lượng cao thì chiếc Onkyo này đáp ứng điều đó. Chiếc ampli này tạo không gian cho âm thanh, với trang bị Dolby Atmos, âm thanh tinh tế với rất nhiều tính năng.

Giá tham khảo ampli Onkyo TX-NR3030: 80tr

Hy vọng qua bài tổng kết của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một ampli xem phim phù hợp với các thiết bị hiện có cũng như ngân sách của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn ampli tích hợp trong tầm giá 10 triệu đồng | TapChiHiFi TV 02

 Anh Phương Tạp Chí Hifi