7 mẫu loa không dây “hot” nhất 2016

Với nhiều người hiện nay có thói quen lưu trữ nhạc trên điện thoại, máy vi tính hay máy tính bảng, sự tiện lợi của việc truyền nhạc đến các loa không dây là rất khó để bỏ qua. Chẳng có sự chọn lựa nào là tuyệt vời hơn những sản phẩm dưới đây cả.

Nếu bạn đi đây đi đó thì bạn sẽ nghe nhạc qua tai nghe nhưng khi ở nhà hoặc trong vườn hay trên bãi biển, một loa nghe kết nối không dây sẽ tháo gỡ mọi ràng buộc với âm nhạc và khiến bạn cùng bạn bè của mình tận hưởng âm nhạc tuyệt vời.

Từ một loa di động giá cả vừa phải đến một thứ gì đó đáng giá hơn một chút để tự do tận hưởng nhạc số, điều này thật khó để xác định chính xác đâu là điểm bắt đầu. Từ loa AirPlay đến loa Bluetooth, và các giải pháp multi-room, chúng tôi đem đến cho bạn 7 mẫu loa không dây “hot” nhất 2016 phù hợp với túi tiền của mình.

1. Loa tốt nhất có giá dưới 3.200.000đ (khoảng £100):

Ultimate Ears Roll

 Ultimate Ears Roll

Siêu di động, chống nước và đặc biệt với âm thanh tuyệt vời, loa Ultimate Ears Roll là bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi chặng đường. Chúng tôi chưa từng nghe đến chiếc loa không dây nào tốt hơn chiếc loa này.

2. Loa tốt nhất có giá dưới 6.400.000đ (khoảng £200):

Audio Pro Addon T3

Audio Pro Addon T3

Sản phẩm loa không dây boombox đầy sang trọng của hãng Audio Pro bỏ qua các mánh lới quảng cáo mà tập trung vào viêc tạo ra âm thanh tốt nhất có thể ở một mức giá cực kì hấp dẫn.

3. Loa tốt nhất có giá dưới 9.600.000đ (khoảng £300):

KEF Muo

KEF Muo

Loa KEF Muo mang lại cảm giác sang trọng với hiệu quả đến từng chi tiết âm nhạc, dáng vẻ khỏe khoắn và đẹp. Bạn sẽ không nhận được gì tốt hơn nếu không có nguồn điện duy trì.

4. Loa tốt nhất có giá dưới 12.800.000đ (khoảng £400):

Geneva Model S Wireless DAB+

Geneva Model S Wireless DAB+

Chiếc loa trang nhã được trang bị thêm tính năng radio, Model S Wireless DAB+ đem đến âm thanh rõ ràng, chi tiết, có sức thuyết phục mạnh mẽ cũng với sự nhanh nhẹ và độ chính xác.

5. Loa tốt nhất có giá dưới 16.000.000đ (khoảng £500):

Sonos Play:5

Sonos Play:5

To hơn, táo bạo hơn và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm của mình, loia Play:5 mới là một chiếc loa không dây đầy năng lực. Giàu âm bass, chi tiết ấn tượng và âm tầm trung trong trẻo khiến nó mang đẳng cấp của một lãnh đạo, là một loa không dây đọc lập hay là một phần của thiết lập multi-room.

6. Loa tốt nhất có giá dưới £750:

Geneva Model Cinema

Geneva AeroSphère Large

Đây là loa hình củ hành đẹp và tốt với nhịp điệu và hiệu suất ấn tượng

7. Loa tốt nhất có giá dưới 32.000.000đ (khoảng £1000):

Naim Mu-so
Naim Mu-so 

Loa không dây khá lớn này có âm thanh mạnh mẽ, phong phú, quy mô lớn và động lực tăng vọt. Nếu bạn cần tìm loa không dây chất lượng cao, thì đây chính là sự lựa chọn của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa bookshelf trong tầm giá 10 triệu | TapChiHiFi TV 01

Anh Phương Tạp Chí Hifi