9 đầu CD, CD Transport được ưa chuộng nhất năm 2016

Ngày nay, một số người có lẽ đã coi CD là “đồ hoài cổ” vì format này đã có từ năm 1982. Tuy nhiên, vẫn còn hàng triệu đĩa CD ngoài thị trường và chỉ cần một đầu CD player hoặc CD transport chuyên dụng, những người sở hữu bộ sưu tập lớn các đĩa CD đã có thể thưởng thức các đĩa CD này.

Tin tốt là nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đầu CD với độ trung thực cao bạn sẽ phải chi trả khoảng 9.600.000 (£300) cho sản phầm đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Sau đây là danh sách 9 đầu CD, CD transport được ưa chuộng nhất năm 2016:

1. Đầu CD tốt nhất có giá dưới 9,6tr dành cho Marantz CD6005:

Đầu CD Marantz CD6005

Chúng tôi không thể đếm hết được số danh hiệu Marantz 6000 đã đạt được trong những năm qua. Thực tế, đầu CD Marantz này vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt và vẫn rất được người tiêu dùng chào đón.

Đầu Marantz CD6005 là thiết bị tuyệt vời và hữu ích về mặt giá cả. Bạn sẽ phải chi trả 7,6tr (.£239) là đã sở hữu được chiếc đầu CD này.

2. Đầu CD tốt nhất có giá dưới 16tr dành cho Onkyo C-N7050:

Đầu CD Onkyo C-N7050

Đầu CD Onkyo C-N7050 là sự kết hợp của CD player và streamer trong cùng một thiết bị, sản phẩm này bổ sung tính linh hoạt cho bất kì hệ thống hi-fi tại nhà nào. Đây là một sản phẩm thông minh và có tính năng trọn gói.

Giá đầu CD Onkyo C-N7050: 11,2tr

3. CD Transport tốt nhất có giá dưới 16tr dành cho Cambridge Audio CXC:

CD Transport Cambridge Audio CXC

Đây là một thiết bị CD transport gây ấn tượng về âm thanh nhạc. Nếu bạn đã có một chiếc DAC khá tốt, vậy thì chúng tôi sẽ không do dự giới thiệu cho bạn chiếc transport này chứ không phải chiếc CD player đơn. Bạn có thể kết hợp CD transport với một DAC tương thích.

Giá CD transport Cambridge Audio CXC: 9,6tr

4. CD Transport tốt nhất có giá dưới 25,6tr dành cho Cyrus CD t:

CD Transport Cyrus CD t

Là một ngoại lệ trong dòng các sản phẩm transport tuyệt vời vì giá cả rất hợp lý, chiếc CD t đem đến chất lượng âm thanh mà khó có thể chê được.

Thiết bị có độ trong, sắc nét, rõ ràng và sâu sắc mà bạn khó có thể tìm được ở bất kì sản phẩm đầu CD khác nào cùng giá.

Giá CD Transpor Cyrus CD t: 24tr

5. Đầu CD tốt nhất giá dưới 40tr dành cho Cyrus CD i:

Đầu CD Cyrus CD i

Một đầu CD player ngoại lệ khác thuộc dòng Cyrus mang đến chất lượng tốt nhất cho các CD. Cyrus CD i – kế thừa từ Cyrus 6SE và Cyrus 8SE – là một điển hình khác của công ty.

Cyrus đã công bố Cyrus CD i là đầu CD player tốt nhất của hãng.

Giá đầu CD Cyrus CD i: 3,6tr

6. Đầu CD tốt nhất giá dưới 48tr dành cho Roksan K3 CD Di:

Đầu CD Roksan K3 CD Di

Rất nhiều đầu CD có những tính năng nổi trội và đáng đồng tiền bát gạo ở mức giá này, nhưng chỉ số ít có được chất lượng âm nhạc như K3 CD Di. Thiết bị là một chiếc đầu CD player nhằm nâng cao tính năng nghe nhạc và đó là lí do mà bạn sẽ không bao giờ chán khi dùng chiếc đầu này.

Giá đầu CD Roksan K3 CD Di: 41,6tr

7. Đầu CD tốt nhất giá dưới 64tr dành cho Roksan Caspian M2 CD:

Đầu CD Roksan Caspian M2 CD

Lại là một thiết bị đầu CD player khác của Rosken chú trọng vào đặc tính nghe nhạc, chiếc Caspian M2 CD có lẽ sẽ không bền lắm, nhưng vẻ bề ngoài của máy thì không hề thay đổi mấy theo dấu ấn của thời gian.

Giá đầu CD Roksan Caspian M2 CD: 52,8tr

8. CD Transport tốt nhất giá dưới 64tr dành cho Cyrus CD Xt Signature:

CD Transport Cyrus CD Xt Signature

Thiết bị này đem lại âm thanh rõ ràng hơn, sắc nét hơn và cũng sống động hơn. Kết hợp với một chiếc DAC thích hợp, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hi-fi như trên thiên đường.

Giá CD transport Cyrus CD Xt Signature: 56tr

9. Đầu CD tốt nhất với giá tiền Hiend dành cho Burmester 069:

Đầu CD Burmester 069

Chiếc đầu CD player giá bằng cả một chiếc ô tô. Nhưng nếu bạn muốn có được chiếc CD player tốt nhất, chúng tôi chưa từng biết đến cái nào tốt hơn đầu CD Burmester 069.

Giá đầu CD Burmester 06: Hơn 1 tỷ đồng

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ưu nhược điểm của phân tần bậc 1

Anh Phương Tạp Chí Hifi