AirPods vẫn tiếp tục thống trị làng tai nghe True-wireless

Không thể phủ nhận rằng, AirPods cho đến nay vẫn là mẫu tai nghe true-wireless tốt nhất trên thị trường khi sở hữu vô vàn những thế mạnh như dễ sử dụng, độ tin cậy cao cùng thời lượng pin tương đối tốt. Sống giữa thị trường âm thanh khốc liệt, những sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh đến từ thương hiệu Bose hay B&O Play vẫn từng ngày từng giờ bám đuổi, tung ra những thiết bị tối tân, song phong độ và “sức nóng” vẫn chưa đủ để vượt mặt AirPods của Apple. Sau hơn một năm trôi qua kể từ đơn hàng đầu tiên, AirPods vẫn nghiễm nhiên giữ vững vị trí ông hoàng trong thị trường tai nghe true-wireless.

Tai nghe apple airpods

Vũ khí bí mật giúp AirPods thống trị ngôi vương của mình chính là sở hữu chip Apple W1. Con chip nhỏ nhưng có võ này được trang bị những tính năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết với khả năng kết nối nhanh, tốc độ ổn định cao, và đặc biệt là tiết kiệm pin tối đa so với công nghệ Bluetooth xưa cũ. Người sử dụng hiện vẫn đang mơ về sự tích hợp Bluetooth 5.0 trong một tương lai không xa để được tận hưởng nhiều hơn nữa những tính năng hữu ích vượt trội của các dòng tai nghe không dây.
Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những sản phẩm tai nghe đến từ các thương hiệu khác là quá tệ. Chúng ta không khó để tìm thấy những mẫu tai nghe true-wireless chất lượng tuyệt hảo đến từ các ông lớn như: Samsung, Sony, Bragi, Bose…Mỗi loại sẽ có những ưu/nhược điểm riêng về âm thanh, tính năng hay chỉ tập trung vào những nhu cầu cụ thể như tập thể dục, tương thích với trợ lí ảo…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 cặp loa bookshefl đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy