Cùng cảm nhận album Mưa Bụi qua sự thể hiện của nhiều ca sĩ

Hương Lan là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc vàng và nhạc âm hưởng dân ca, trữ tình quê hương. Bên cạnh đó, Hương Lan còn có khả năng hát nhạc dân ca của miền Bắc, miền Trung và hát rất ngọt các bài tân cổ, tuồng cải lương. Giọng hát ngọt ngào và lối trình diễn điêu luyện của Hương Lan đã làm bao khán giả si mê và ngưỡng mộ.
Chế Linh là ca sĩ người Chăm nổi tiếng đồng thời là một nhạc sĩ tài hoa với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi danh từ thập niên 60 và được xem như một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu.
Thái Châu tên thật là Trương Chiêu Thông và được nhiều người tin rằng là hậu duệ của nghệ sĩ Kim Nên do hầu như đều sống với sâu khấu cải lương. Thế nhưng, Thái Châu lại bị mê đắm bởi những tình khúc tân nhạc, và chọn cho mình dòng nhạc trữ tình quê hương. Với chất giọng ngọt ngào trầm ấm, Thái Châu là một trong những giọng ca trữ tình quê hương rất được yêu thích.
Hoài Nam là nam ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến ở Việt Nam. Hoài nam từng làm hoạt động ca hát chuyên nghiệp từ năm 1990 và cho đến năm 1998, anh chuyển sang giảng dạy thanh nhạ và biên tập ca nhạc. Anh sở hữu một giọng ca rất truyền cảm và làm rung động nhiều người hâm mộ.

Album Mua Bui

Cùng thưởng 4 giọng ca ngọt ngào mà sâu lắng trên qua album “Mưa Bụi” với các ca khúc “Người Phu Kéo Mo Cau”, “Lá Diêu Bông”, “Tình Trăng Bến Nước”, “Thương Nhớ Quê Nhà”, …

Nghệ sĩ: Hương Lan, Chế Linh,Thái Châu, Hoài Nam
Album: Mưa Bụi
Thể loại: Nhạc trữ tình

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Bảo Ngọc