Một chút tĩnh lặng với album Tâm Sự Với Anh qua sự thể hiện của nhiều ca sĩ

Giao Linh là nữ ca sĩ nhạc vàng Việt Nam nổi tiếng được mọi người tặng cho biệt danh “Nữ Hoàng Sầu Muộn” do tiếng ca và phong cách biểu diển trầm buồn của bà.
Lưu Hồng là nữ ca sĩ nổi tiếng đã rời Việt Nam từ năm 1975. Sở trường của Lưu Hồng là trình bày những nhạc phẩm tình cảm theo thể điệu Bolero, Rhumba & Tango. Nhờ giọng ca truyền cảm và quyến rũ, Lưu Hồng đã được nhiều trung tâm mời cộng tác làm việc.
Như Mai là một nữ ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng được nhiều người nhớ đến khi còn ở nhóm nhạc Magic. Sở trường của Như Mai là trình bày những bản tình ca, nhưng cô lại biết đến là người thể hiện xuất sắc những nhạc phẩm trẻ trung vào cuối những thập niên 80.
Thiên Trang là một người phụ nữ gốc Việt xinh đẹp lại có tài, vừa là ca sĩ, MC, luật sư thông thạo nhiều ngôn ngữ. Thiên Trang sở hữu chất giọng tình cảm, dịu dàng, mượt mà và sâu lắng.
Kim Tuyến là nữ nghệ sĩ nổi tiếng được thừa hưởng huyết mạch nghệ sĩ của mẹ từ nhỏ nên có năng khiếu ca kịch từ khi còn rất nhỏ. Lên sáu tuổi cô đã tham gia ca hát và diễn kịch trên sân khấu nhà trường.

Album Tam Su Voi Anh

Cùng thưởng thức những ca khúc trữ tình “Ba Tháng Tạ Từ”, “Chuyện Tình Lan Và Điệp”, “Nếu Anh Đừng Hẹn”, “Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao”, “Nếu Hai Đứa Mình”, … qua 5 giọng ca ngọt ngào Giao Linh, Lưu Hồng, Như Mai, Thiên Trang, Kim Tuyến qua album “Tâm Sự Với Anh”.

Nghệ sĩ: Giao Linh, Lưu Hồng, Như Mai, Thiên Trang, Kim Tuyến
Album: Tâm Sự Với Anh
Thể loại: Nhạc trữ tình

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa tweeter và những điều cần biết

Bảo Ngọc