Album Thư Tình Em Gái qua sự thể hiện của bộ ba Chế Linh, Hương Lan & Giáng Thu

Chế Linh là nam ca sĩ người Chăm nổi tiếng đồng thời là một nhạc sĩ tài hoa với bút hiệu Tú Nhi và Lưu Trần Lê. Ông nổi danh từ thập niên 60 và được xem như một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu.

Album Thu Tinh Em Gai

Hương Lan là nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc vàng và nhạc âm hưởng dân ca, trữ tình quê hương. Bên cạnh đó, Hương Lan còn có khả năng hát nhạc dân ca của miền Bắc, miền Trung và hát rất ngọt các bài tân cổ, tuồng cải lương. Giọng hát ngọt ngào và lối trình diễn điêu luyện của Hương Lan đã làm bao khán giả si mê và ngưỡng mộ.
Giáng Thu là nữ ca sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam vào cuối thập niên 60. Giáng Thu không có làn hơi dài để ngân nga nhưng lại biết cách sắp xếp cách diễn tả câu cú một cách khôn ngoan để hào nhịp cảm xúc với người nghe. Người nghe bị lôi cuốn bởi cách hát rõ chữ và biểu cảm từng nốt nhạc của cô.

Cùng lắng nghe những ca khúc “Em Buồn Anh Thương”, “Chuyện 3 Mùa Mưa”, “Thư Tình Em Gái”, “Kỷ Niệm Nào Buồn”, “Người Yêu Cô Đơn”, … trong album “Thư Tình Em Gái” qua sự thể hiện của bộ ba Chế Linh, Hương Lan & Giáng Thu.

Nghệ sĩ: Chế Linh, Hương Lan, Giáng Thu
Album: Thư Tình Em Gái
Thể loại: Nhạc trữ tình

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tác động của AudioQuest JitterBug đến USB DAC và chất lượng âm thanh

Bảo Ngọc