Album: Tình Đời

Album: Tình Đời qua sự trình diễn của nghệ sĩ Thiên Kim

Friday 14/07/2017 9:21 am GMT +7

Cùng thưởng thức album “Tình Đời” với những ca khúc “Tình Đời”, “Tình Bơ Vơ”, “Tình Xa”, “Tình Nhớ”, ... qua sự thể hiện của nữ ca sỹ Thiên Kim và những ca sĩ nổi tiếng khác .

Xem thêm:

Album Tinh doi

Thiên Kim là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt, hiện đang cộng tác với Trung tâm Asia tại Hoa Kỳ. Thiên Kim học ca hát từ nhỏ, xuất thân ca vọng cổ và cải lương, ngoài ra cô còn biết đánh cả đàn tranh và là học trò của nhạc sĩ Văn Vĩ. Thiên Kim từng đạt giải nhì trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh với ca khúc “Xa Vắng” khi cô chỉ mới 16 tuổi.
Những nhạc phẩm buồn được cô diễn tả bằng một giọng hát khàn khàn với cách phát âm đặc biệt đã tạo cho cô một chất giọng hoàn toàn … Thiên Kim. Trong số những nhạc phẩm trình bày, Thiên Kim cho biết cô rất thích hợp với những nhạc phẩm của Lam Phương vì cho rằng nó rất gần gũi với mình.
Cùng thưởng thức album “Tình Đời” với những ca khúc “Tình Đời”, “Tình Bơ Vơ”, “Tình Xa”, “Tình Nhớ”, … qua sự thể hiện của Thiên Kim và những ca sĩ nổi tiếng khác như: Lâm Nhật Tiến, Nguyễn Khang, Đặng Thế Luân, Đặng Minh Thông, Tường Nguyên, Tường Khuê..

Nghệ sĩ: Thiên Kim
Album: Tình Đời
Thể loại: Nhạc trữ tình

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa bookshelf trong tầm giá 10 triệu | TapChiHiFi TV 01

Bảo Ngọc
 

Từ khóa:

Đĩa CD