Cùng trải nghiệm những giọng ca ngọt ngào qua album: Tôi Bán Đường Tơ

Thái Châu là nam ca sĩ được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương. Mọi người đều cho rằng anh sẽ theo nghiệp của cha mẹ nhưng khi lớn lên anh lại có đam mê với tân nhạc. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi anh như “Tình Đất Đỏ Miền Đông”, “Anh Ở Đầu Dông Em Cuối Sông”, … Một số nhạc phẩm được viết dành riêng cho anh như: “Tôi Đưa Em Sang Sông”, “Tình Chết Theo Mùa Đông”, “Bài Thánh Ca Buồn”, …

Vũ Khanh tên đầy đủ là Vũ Công Khanh, anh đam mê ca hát từ nhỏ. Vũ Khanh từng tham gia vào những chương trình ca nhạc tại trường và bạn bè đã khuyến khích anh tiến sâu và sự nghiệp ca hát. Giọng hát của Vũ Khanh đầm ấm, trầm và mạnh nên anh có thể trình diễn những nhạc phẩm vô cùng khó khăn như “Cô Hàng Cà Phê”, “Tôi Bán Đường Tơ”. Khi trình diễn, anh luôn tạo một ấn tượng gần gũi với khán thính giả.

Album Toi Ban Duong To

Tuấn Vũ là nam ca sĩ nổi tiếng người Việt sống ở hải ngoại. Anh theo nghiệp ca sĩ từ đầu những năm 1980. Với giọng hát hay thiên bẩm của mình anh đã trở thành một trong những ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng thời bấy giờ. Đến nay Tuấn Vũ đã thu âm trên dưới 1400 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Elvis Phương là một trong những giọng nam ca hàng đầu của Việt Nam trong suốt 40 năm qua. Elvis Phương còn là một trong những tay khuấy động phong trào nhạc trẻ đầu tiên của Sài Gòn trong ban Phượng Hoàng, lúc ấy còn có Nguyễn Trung Cang, Lê Hựu Hà, … sau này ông trở thành một ca sĩ có thẻ hát nhiều thể loại nhạc từ rock, pop cho đến trữ tình.

Cùng thưởng thức CD “Tôi Bán Đường Tơ” qua sự thể hiện của 4 nam danh ca Thái Châu, Vũ Khanh, Tuấn Vũ và Elvis Phương:
1. Tôi Bán Đường Tơ – Elvis Phương
2. Sài Gòn Thứ 7 – Tuấn Vũ
3. Tình Phụ – Thái Châu
4. Chỉ Chừng Một Năm – Vũ Khanh
5. Ngày Đó – Tuấn Vũ
6. Biết Đến Bao Giờ – Thái Châu
7. Vòm Trời Ngày Đó – Elvis Phương
8. Giọt Lệ Sầu – Tuấn Vũ
9. Người Yêu Tôi Khóc – Thái Châu
10. Để Quên Con Tim – Vũ Khanh

Nghệ sĩ: Thái Châu, Vũ Khanh, Tuấn Vũ, Elvis Phương
Album: Tôi Bán Đường Tơ
Thể loại: Nhạc trữ tình

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Bảo Ngọc