Alpha Wood Series: dòng sản phẩm mới của GIK Acoustic | TapchiHiFi.com

Alpha Wood Series: dòng sản phẩm mới của GIK Acoustic

Friday 15/09/2017 9:33 am GMT +7

Alpha Wood Series là dòng sản phẩm mới của GIK Acoustic đem đến khả năng khuếch tán và phân tán âm thanh một cách vượt trội với hiệu suất làm việc cao cùng cách xử lý phòng độc đáo. Sản phẩm có thể được treo theo chiều dọc hay chiều ngang hoặc kết hợp giữa các mẫu. Corner CT Alpha Bass Trap được thiết kế để hấp thu những dải tần khó tính. Kết quả là bạn có được không gian cân bằng tuyệt vời, làm hài lòng cả những người nghe khó tính nhất.

Xem thêm:

Nhà sản xuất thiết bị xử lý âm thanh hàng đầu – GIK Acoustic tự hào thông báo việc sử dụng Alpha Wood Series để gộp vào những panel lớn cũng như những thiết bị bass trap.
Lần đầu tiên GIK giới thiệu Alpha Wood Series là vào cuối mùa thu năm ngoái với sự ra mắt sản phẩm 4A Alpha Panel. Vào show NAMM hồi tháng trước, họ đã triển lãm Corner CT Alpha Bass Trap, 2A Alpha Panel cũng như 6A Alpha Panel. Những sản phẩm này hiện đang có bán trực tiếp trên toàn thế giới tại tất cả các website của nhà phân phối sản phẩm này.

Alpha Wood Series 1

Thay đổi bề mặt của bảng điều khiển âm và bass trap, Alpha Wood Series kết hợp sự thu hút tuyệt vời với sự khuếch tán âm và nâng cao bất kì phòng nào cả về mặt thẩm mĩ và thanh âm với chất lượng vượt trội, xử lý phòng độc đáo, hiệu suất cao.
Có ba dòng Alpha Panels:
2A Alpha Panel dày 5cm
4A Alpha Panel dày 10cm 
6A Alpha Panel dày 15cm 
Tất cả các All Alpha Panels đều có hai kích cỡ tiêu chuẩn là 60cm x 60cm và 60cm x 121cm.
Alpha Panels có thể dễ dàng gắn với các móc răng cưa. Không keo hoặc chất chống dính khi nối gắn. Khách hàng có thể tự lựa chọn định hướng của mình. Alpha Panel có thể được treo theo chiều dọc hay chiều ngang hoặc kết hợp giữa các mẫu. Sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay khách hàng.
Hỗ trợ tùy chọn tạo với Alpha Panel nào có kích thước 60cm x 121cm ở cả hai bên, một bên hút và một bên khuếch tán. Nó có thể di chuyển, đảo lộn, rất ấn tượng và đẹp mắt.
Corner CT Alpha Bass Trap được thiết kế để hấp thu những dải tần thấp khó tính – thứ được hình thành tại các góc trong khi khuếch tán những tần số cao hơn khỏi phòng một cách sống động hơn.
Với chiều cao 121cm, CT Alpha Bass Trap được thiết kế tự do rời rạc để có thể sắp xếp chồng lên nhau.
Corner CT Alpha Bass Trap đã hấp thu một cách hiệu quả tại tần số 50Hz trở lên và kết quả là có được không gian cân bằng tuyệt vời làm hài lòng cả những người nghe khó tính nhất.

Alpha Wood Series

Chủ tịch, đồng thời là nhà sáng lập của công ty, ông Glenn Kuras phát biểu: “Khi chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Alpha Wood Series vào mùa thu năm ngoái, chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều sản phẩm khác được thêm vào dòng này và rút cuộc ngày đó cũng đã đến. Tôi vô cùng vinh dự mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm như vậy. Alpha Series thực sự là một thay đổi trò chơi cho GIK cũng như ngành công nghiệp âm thanh.”
Alpha Wood Series hiện đang được bán trực tiếp trên các website GIK Acoustic.

Đôi nét về GIK Acoustics

Được thành lập tại Atlanta, GA vào năm 2004, GIK Acoustic thấu hiểu được tầm quan trọng của âm thanh. GIK Acoustic-U.S.A và GIK Acoustic-Europe (đặt trụ sở tại Bradford, UK) đã sản xuất và bán rất nhiều bass trap, bảng điều khiển âm và khuếch tán âm trực tiếp tới khách hàng trên toàn thế giới. Rõ ràng GIK Acoustic là lựa chọn số 1 trên thị trường xử lý âm thanh cho các bản ghi âm phòng thu, phòng nghe, rạp gia đình, nhà thờ, khách sạn,…Hãng tự hào mang đến sự lựa chọn phong phú những sản phẩm chất lượng cao giá thành hấp dẫn cũng như mang đến cho khách hàng những thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ để đạt được một không gian âm thanh với chất lượng đẳng cấp.

Tuấn Anh Tạp Chí HiFi

Từ khóa:

Phụ kiện Audio