Amazon Alexa - powered thiết bị điều khiển giọng nói thông minh - Tapchihifi.com

Amazon Alexa – powered thiết bị điều khiển giọng nói thông minh

Thursday 11/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

BBC vừa mới công bố sản phẩm có cơ chế hoạt động giống như một chiếc loa cầm tay tích hợp trợ lí ảo thông minh Alexa đến từ Amazon với hệ thống điều khiển giọng nói thông qua các đài phát thanh và podcasts, cùng sự hỗ trợ trên nền tảng của những chiếc loa thông minh khác.

he thong dieu khien Amazon Alexa

Hiện nay, chủ sở hữu các mẫu loa có tích hợp phần mềm hệ thống điều khiển Alexa như: Amazon Echo, Echo Plus và Sonos One  sẽ cho phép hoạt động trên bất kì đài phát thanh trực tuyến nào tại Vương Quốc Anh, các trạm phát thanh quốc gia cũng như các đài địa phương và hàng loạt podcasts, chỉ với một bước đơn giản thông qua việc kích hoạt giọng nói của bạn.
Ngoài ra, chúng còn cho phép thực hiện các thao tác tùy chỉnh như; chơi, tạm ngừng, hay tiếp tục với tất cả những gì mà người dùng đang nghe được, cũng như khởi chạy lại các tập trước đó theo mong muốn của người nghe.
Đây không phải là lần đầu tiên mà BBC vươn lên giành quyền kiểm soát các công nghệ thông minh. Trong thời gian gần đây, những chiếc loa tích hợp Alexa của Amazon đã thực hiện những câu chuyện tương tác thông qua sự trợ giúp đắc lực đến từ Google Assistant.
Những nền tảng hỗ trợ công nghệ thông minh đến từ Google Home và Sony LF-S50G sẽ tiếp tục được phát triển trong tương lai. Vì vậy, chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 bộ giải mã USB đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy