Amazon Music đã có mặt trên Bluesound OS - Tapchihifi.com

Công nghệ Amazon Music đã có mặt trên Bluesound OS

Friday 12/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Công nghệ Amazon Music tích hợp nhiều tính năng nổi bật phát nhạc tùy chon đa năng như: Spotify , Tidal , Qobuz  và Deezer, Amazon Music giờ đây đã có mặt trên các thiết bị của BluOS. Những sản phẩm được khởi nguồn từ Bluesound và NAD Electronics.
Công nghệ tiên tiến này sẽ tiếp cận với các khách hàng ở thị trường Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Italia và Tây Ban Nha. Nó cho phép người dùng phát nhạc trực tuyến thông qua mạng wi-fi trên bất kì thiết bị nào tích hợp BluOS cũng như hỗ trợ tạo danh sách phát trong ứng dụng BlueOS trên phần mềm iOS và Android.

cong nghe Amazon Music

Đặc biệt, người sử dụng có thể phát một bài hát trực tiếp qua nhiều thiết bị cùng lúc.  Nhất là khi đang sống trong mùa lễ hội như hiện nay, tính năng này sẽ giúp lan tỏa không gian âm nhạc Giáng sinh ấm áp cho ngôi nhà của bạn.
Bên cạnh đó, âm thanh từ Amazon Music cũng có thể phát nhạc trực tuyến trên nhiều thiết bị được tích hợp BluOS cùng lúc trong nhà, đem đến trải nghiệm âm thanh đa phòng phong phú hơn.
Công nghệ này hiện đã có sẵn, bạn chỉ cần truy cập vào các phần mềm ứng dụng và thiết bị để cài đặt những phiên bản mới nhất, trong đó có: 2.14.2 cho thiết bị âm thanh và 2.14.0 cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Phan Duy