Ampli Audia Flight FL Three S và giải thưởng từ nước Pháp trong năm 2015

Ampli Audia Flight FL Three S và giải thưởng từ nước Pháp trong năm 2015

Tuesday 18/12/2018 3:33 pm GMT +7

Xem thêm:

Giải thưởng Meilleur Achat năm 2015 của tạp chí Haute Fidélité dành cho FL Three S chính là sự công nhận cho những nỗ lực của Audia Flight đối với chiếc ampli tích hợp này.

Nếu như FLS10 là đại diện cho phân khúc cao cấp thế hệ mới của Audia Flight thì “một mình một cõi” phân khúc sơ nhập chính là ampli Audia Flight FL Three S. Trước khi FL Three S chính thức ra đời để chiếm giữ hoàn toàn phân khúc sơ nhập của Audia Flight, hãng từng sở hữu một dòng sản phẩm có tên là Three trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2015, Từ 2015 trở đi, FL Three S với những cải tiến đáng kể về mặt cộng nghệ bắt đầu thay thế cho chiếc ampli tích hợp Audia Flight Three cũng như dòng Three.

Ampli Audia Flight FL Three S

Với những đặc điểm như được làm thủ công hoàn toàn tại Ý, linh kiện của thiết bị đều là hàng cao cấp, được lựa chọn rất kỹ càng nhằm mang đến một chất âm vượt trội, FL Three S xứng đáng là bước đầu hoàn hảo để thâm nhập vào thế giới âm thanh cao cấp do Audia Flight làm ra, cũng là một cách tiếp cận khá tốt để từng bước tiếp cận với audio hi-end của nước Ý. Do đó không có gì lạ khi ampli Audia Flight FL Three S dành được tình cảm của biên tập viên Philippe David từ tạp chí Haute Fidélité và giành được giải thưởng Meilleur Achat (Best Buy) của tờ báo.

Ampli Audia Flight FL Three S dep

Trong số báo 207 ra tháng 3/2015, Philippe David đã kết luận về Audia Flight FL Three S như sau: “Chúng tôi hiếm khi gọi một sản phẩm là kiệt tác trên trang báo, bởi lẽ chỉ những sản phẩm xứng đáng mới được gọi như vậy. Nhưng với thiết bị này, chúng tôi có thể cảm nhận được nhạc tính thật mạnh mẽ, dồi dào, tuyệt vời với tất cả các thể loại nhạc cũng như nguồn phát. Cho dù dùng đầu vào analog hay DAC, hoặc USB, những gì được thể hiện đều rất chi tiết, rõ ràng và trung thực. FL Three S chính là chiếc ampli tích hợp hay nhất tính đến thời điểm hiện tại, và do đó chúng tôi cũng không cần ngại khi gọi nó là một kiệt tác.”

Ampli Audia Flight FL Three S tot

Về Haute Fidélité: Đây là một trang tạp chí về thiết bị hi-fi và hi-end khá uy tín của Pháp, do Jean – Marc Habit sáng lập vào năm 1992, trực tiếp cạnh tranh với một tờ báo cũng nổi tiếng ở trong lĩnh vực này: La Revue du Sonhe (The Review of Sound). Phong cách viết mới mẻ cộng với sự hiểu biết về lĩnh vực âm thanh cũng như về thiết bị đã giúp tờ báo tồn tại và phát triển hơn 20 năm qua.

Ampli Audia Flight FL Three S chat

Giai đoạn những năm 2010, Jean-Marc Habit tiếp tục cho ra mắt phiên bản online của Haute Fidélité, chính thức biến nó trở thành tạp chí hi-fi online đầu tiên của Pháp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa woofer và những điều cần biết

Nguyễn Hào