Ampli Audia Flight FLS10 và vinh dự nhận đánh giá Highly Recommended năm 2018

Hifi News and Records Review là một tạp chí lâu đời, rất uy tín của Anh, do đó nếu một thiết bị được nhận đánh giá Highly Recommended của tờ tạp chí, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm này là một thiết bị rất đáng để trải nghiệm.

Năm 2017, sau thành công của dòng ampli đầu bảng Strumento, Audia Flight quyết định đưa ra thị trường một dòng sản phẩm cao cấp khác, phù hợp với túi tiền của một bộ phận người dùng lớn hơn nhưng vẫn kế thừa được những nét tinh hoa của dòng Strumento.

Ampli Audia Flight FLS10

Đó chính là dòng FLS, gồm ba mẫu ampli là chiếc ampli tích hợp FLS10, stereo power-amp FLS4 và preamp FLS1. Với dòng sản phẩm này, Audia Flight mang tham vọng hồi sinh lại nhiều yếu tố từng làm nên thành công cho loạt sản phẩm Classic, dù rằng thiết kế mạch bên trong của các sản phẩm FLS đều chịu ảnh hưởng rất nhiều rừ dòng Strumento.

Ampli Audia Flight FLS10 dep

Ampli Audia Flight FLS10 là ampli tích hợp hai đường tiếng với công suất mạnh mẽ, lên đến 700W / kênh khi hoạt động ở mức trở kháng 2 Ohm, có thể phối ghép được với nhiều bộ loa trên thị trường mà không sợ “hụt hơi”, chỉ trừ những bộ loa với công suất cực mạnh, đòi hỏi ampli lên tới hàng ngàn watt. Chiếc ampli đem đến ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vẻ bề ngoài sang trọng của mình. Và quan trọng hơn cả, chất âm của FLS10 đủ khả năng để chinh phục tất cả những ai đã từng trải nghiệm nó.

Ampli Audia Flight FLS10 tot

Tháng 1/2018, khi đánh giá về Audia Flight FLS10, reviewer của tạp chí Anh Hifi News and Records Review – Cliff Joseph đã kết luận như sau: “Thiết kế đồ sộ của Audia Flight FLS10 có thể khiến nhiều người, khi mới nhìn qua, nghĩ rằng chiếc ampli này đến từ nước Ý. Thế nhưng, sự nhẹ nhàng tình cảm trong chất âm lại đủ sức khai thác hết độ sâu cũng như chi tiết của bản nhạc, đồng thời được hỗ trợ bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ mỗi khi cần đến. Hi vọng rằng dấu hiệu của những nhiễu ồn cực kỳ thấp trong lúc kiểm tra chỉ là lỗi cho riêng thiết bị đang được chúng tôi đánh giá, bởi vì chất âm và khả năng nâng cấp module khiến là những nhân tố quan trọng khiến chiếc ampli này trở nên đáng giá.”

Ampli Audia Flight FLS10 chat

Một số điểm rất cao: 83/100 cùng đánh giá Highly Recommended chính là giải thưởng của Hifi News and Records Review dành cho chiếc ampli tích hợp xuất sắc này. Hifi News and Records Review là một tạp chí lâu đời, rất uy tín của Anh, do đó một thiết bị nếu được nhận đánh giá Highly Recommended của tờ tạp chí này thì sẽ là một vinh dự không nhỏ chút nào, bởi điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm này là một thiết bị rất đáng để trải nghiệm. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực hơn nữa dành cho FLS10 – đại diện cho thế hệ ampli mới của hãng âm thanh Ý Audia Flight.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng loa Chario đến từ Ý

Nguyễn Hào