Anthem công bố hai sản phẩm mới pre ampli Anthem STR và power ampli Anthem STR

Đầu năm 2018, Anthem đã chính thức tung ra sản phẩm ampli tích hợp STR với thiết kế khá lớn nhưng thanh thoát, đánh dấu sự trở lại của mình trong lĩnh vực âm thanh 2 kênh. Devin Zell – đại diện hãng cho biết: “Họ sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển dòng preampamplifier chuyên dụng 2 kênh trong năm nay”. Cả hai model STR preamp và STR amplifier đều đã có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là: 4.000 USD và 6.000 USD.

power ampli Anthem STR

Preamp có thể tương thích với đầu đĩa than kim MM và MC cùng các bộ lọc RIAA tùy chỉnh tương thích với bất kì bộ cân bằng pre-RIAA nào như chia sẻ từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp công nghệ “ARC room correction and options” được biết đến như bộ công cụ đo đạc, xử lí, điều chỉnh và tối ưu hóa âm học phòng nghe, kết nối dễ dàng, thuận tiện với các loa subwoofer, cho dải trầm nổi bật.

pre ampli Anthem STR

Sự cộng tác của bộ ba Anthem, Paradigm và MartinLogan, tiêu biểu cho xu hướng kết hợp giữa công nghệ kĩ thuật tiên tiến, nghiên cứu âm học truyền thống và chất liệu thiết kế, cho chất âm mạnh mẽ, tinh tế nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại. Zell cho biết thêm rằng MartinLogan hiện tại chưa có sản phẩm mới, nhưng Paragigm thì đang tung ra 14 màu mới cho dòng sản phẩm Persona của họ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy