Apple “cháy hàng” bởi lượng đặt trước loa HomePod trước ngày ra mắt

Apple “cháy hàng” bởi lượng đặt trước loa HomePod trước ngày ra mắt

Tuesday 20/03/2018 11:50 am GMT +7

Nếu bạn vẫn chưa đặt hàng, thì sẽ không còn cơ hội để sở hữu chiếc loa thông minh cho đợt hàng đầu tiên này nữa. Hãy chờ đợi cơ hội sở hữu nó thông qua các cửa hàng phân phối bên thứ 3.

Xem thêm:

Những sản phẩm của Apple luôn làm tan chảy biết bao con tim trong mỗi lần ra mắt và mẫu loa không dây HomePod cũng không phải ngoại lệ. Hiểu được tâm lí háo hức của người dùng, Apple cho phép đặt trước HomePod, và không hề ngạc nhiên khi lượng tiêu thụ sản phẩm đã hết veo chỉ sau vài giờ mở cửa. Nếu bạn vẫn chưa đặt hàng, thì sẽ không còn cơ hội để sở hữu chiếc loa thông minh cho đợt hàng đầu tiên này nữa. Tuy nhiên, không cần lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó thông qua các cửa hàng phân phối bên thứ 3.

Loa Apple Homepod

Tổng quan, HomePod là một chiếc loa không dây cao cấp tại gia tích hợp tính năng lệnh thoại bằng giọng nói Siri. Loa sử dụng chip A8, một loa trầm cỡ lớn đi kèm 7 loa tweeter. Apple cho biết, HomePod có thể điều chỉnh và tối ưu hóa âm thanh để phù hợp với không gian bài trí trong phòng của gia đình bạn. Thêm nữa, hãng cũng khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ phát nhạc Apple Music. Nếu không dùng dịch vụ này, thì HomePod cũng hỗ trợ tương thích với  Beats 1, podcast hoặc bất cứ bản nhạc, album nào bạn đã mua trên iTunes.
Loa HomePod được xem là đối thủ đáng gờm của Amazon Echo và Google Home trên thị trường loa thông minh. Người dùng có thể kiểm tra thông tin dự báo thời tiết, đọc bản tin hay yêu cầu nó gửi tin nhắn cùng nhiều nội dung khác. Chỉ cần một cú chạm nhẹ đơn giản và nói “Hey, Siri” là bạn đã nắm quyền điều khiển chiếc loa này theo ý muốn.

Loa Apple Homepod dep

Có thể nói, Apple rất may mắn khi sản phẩm loa thông minh đầu tiên của hãng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Mặc dù còn một số hạn chế về tính tương thích song người dùng vẫn sẵn sàng bỏ qua và đặt hàng ngay lập tức. Có lẽ một phần nhờ hiệu ứng của những bài đánh giá trên mạng cùng lời khen ngợi cho chất lượng âm thanh từ đại đa số báo giới đã khiến HomePod chiếm trọn lòng tin người hâm mộ. Sản phẩm sẽ sớm có mặt trên thị trường với hai phiên bản màu sắc trắng và xám.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy