Apurna trình làng 3 dòng ampli thế hệ mới mang đậm phong cách Pháp

Apurna trình làng 3 dòng ampli thế hệ mới mang đậm phong cách Pháp

Friday 23/03/2018 9:00 am GMT +7

Toàn bộ quy trình sản xuất cho đến khâu hoàn thiện dòng ampli mới đều được thực hiện nghiêm ngặt, chỉn chu tại xưởng sản xuất của APURNA tại Pháp.

Xem thêm:

APURNA – Thương hiệu âm thanh danh tiếng đến từ nước Pháp vừa ra mắt công chúng 3 dòng ampli thế hệ mới độc đáo, thanh lịch mang tên: Soprano, Evidence và Apogee. Tích hợp công nghệ analogue tối tân được sáng lập bởi một hãng dày dặn kinh nghiệm 25 năm trong ngành hàng không vũ trụ, hứa hẹn mang đến người nghe làn gió mới trong lĩnh vực thanh âm. 

Ampli Apurna Series

Cả ba sản phẩm này đều nằm trong bộ sưu tập “APURNA Collection” được các kĩ sư của hãng nghiên cứu và phát triển, thai nghén suốt 3 năm, và cuối cùng thành quả mỹ mãn đã ra đời vảo đầu năm 2018.  Không đơn thuần là một chiếc ampli, bộ ba siêu phẩm này xứng đáng là những tác phẩm âm thanh thực thụ với bảng mạch tuyệt hảo từ chất liệu vàng 24K, cùng những vật liệu cao cấp sử dụng chế tác trong nghành hàng không vũ trụ. Toàn bộ quy trình sản xuất cho đến khâu hoàn thiện đều được thực hiện nghiêm ngặt, chỉn chu tại xưởng sản xuất của APURNA tại Pháp.

Ampli Upurna Soprano

Là đứa con tinh thần đầu tiên trong bộ sưu tập này và cũng là chiếc ampli cho đầu ra công suất ở mức thấp nhất – chỉ 300W ở mức trở kháng 4 Ohms. Tất cả các linh kiện thiết bị của ampli Upurna Soprano được lựa chọn, chế tác tỉ mỉ, cẩn thận cùng hệ thống chân cọc kết nối mạ vàng  giúp tăng cường hiệu quả truyền dẫn tín hiệu. Soprano sẽ có mặt với 5 màu sơn rực rỡ, thời trang, và 3 tùy chọn cho lớp phủ gồm: Gloss, Metalic và Matt.

Ampli Apurna Soprano

Ampli Upurna Evidence

Ampli Upurna Evidence là thành viên thứ hai trong bộ sưu tập ampli APURNA Collection, sở hữu công suất lớn hơn Soprano một chút – 400W với mức trở kháng 4 ohms. Đáng chú ý ở mẫu ampli này đó là nhà sản xuất đã thiết kế thêm lớp bọc da cho bộ khung vỏ, giúp người dùng có thêm lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Evidence cũng trang bị đầy đủ hàng loạt các kết nối đầu vào thông dụng như: RCA, XLR và một điểm nhấn không thể thiếu là cọc chân loa mạ vàng 24K.

Ampli Apurna Evidence

Ampli Upurna Apogée

Đây là mẫu ampli cao cấp nhất của APURNA Collection. Thành quả nghiên cứu miệt mài suốt bao năm qua cùng những gì tinh túy, đắt giá nhất đều được Catherine và France Borne gửi gắm trong Apogée. Khoác lên mình bộ khung tuyệt đẹp, với những đường nét, họa tiết trang trí tinh tế, ampli Upurna Apogée thực sự hớp hồn bất kì ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ampli Apurna Apogée

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn ampli tích hợp trong tầm giá 10 triệu đồng

Phan Duy

Từ khóa:

Ampli Nghe Nhạc