Arcam & KEF quay trở lại với bản ngã âm thanh stereo của chính họ tại Munich High End 2017 | TapchiHiFi.com

Arcam & KEF quay trở lại với bản ngã âm thanh stereo của chính họ tại Munich High End 2017

Friday 14/07/2017 11:20 am GMT +7

Bộ khuếch đại 2 kênh stereo 6000W của Arcam mang mạch công suất Class G cùng với những bản cập nhận MUON của KEF thực sự đã “gây bão” ở triển lãm  Munich High End tháng 5 vừa rồi. 

Xem thêm:

Arcam & KEF tai Munich High End 2017

Hãng âm thanh Arcam đã có những buổi trình diễn thực sự ấn tượng với các thiết bị điện tử âm thanh cao cấp. Ampli tiền khuếch đại AV860 mới, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng tính năng vượt trội DIRAC EQ, kết hợp với ampli công suất SIX FMJ P49 có mức công suất đầu ra tổng 6000 watts ở chế độ nối cầu. Chúng cũng được cung cấp những tính năng mới như  rPlay Streamer và irDAC-II hỗ trợ tối đa cho nguồn phát kỹ thuật số. Phòng nghe EQed còn có thể cung cấp âm thanh tuyệt vời hơn nữa với loa DIRAC, hiệu suất âm thanh năng động đáng kinh ngạc từ thiết kế Class M của Arcam.
Với KEF, sẽ là những bản cập nhật mới nhất của MOUN – một biểu tượng về hình ảnh của KEF được thiết kế bởi Ross Lovegrove, đồng thời cũng là những mẫu loa nổi tiếng nhất của KEF. Những bộ khung đặc biệt được làm từ nhôm, củ loa đồng trục Uni-Q, những củ loa bass được mang thiết kế mới cùng những bộ phân tần thiết kế kỹ lưỡng là những yếu tố đáng chú ý tại sự kiện lần này.

Arcam & KEF trung bay tai Munich High End 2017

Danh sách sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này 
Pre ampli Arcam AV860
Power ampli Arcam P49 6 kênh
Thiết bị hỗ trợ kết nối trực tuyến Arcam rPlay
Arcam irDAC-II
KEF Muon 2017

Arcam & KEF trien lam tai Munich High End 2017

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Mỹ Anh