ATC CDA2 Mk2 – Đầu phát đa năng tích hợp CD/DAC và pre-amp “tất cả trong một”

Sau thành công vang dội của phiên bản đầu tiên, ATC tiếp tục trình làng phiên bản thứ hai chiếc đầu đa năng mang tên ATC CDA2 Mk2, vừa đảm nhiệm vai trò đầu phát CD, bộ giải mã DAC chất lượng cao vừa như một pre-amp đẳng cấp, tất cả nằm gọn trong cùng một thân máy.
ATC CDA2 Mk2 trang bị đầy đủ các cổng coaxial và optical giúp xử lí tín hiệu lên tới 192kHz. Sử dụng chip DAC hi-res cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu âm thanh số có độ phân giải cao PCM 32bit/384kHz với các định dạng chuẩn DSD64, DSD128 và DSD256.

Dau phat ATC CDA2 Mk2

Đầu CDA2 Mk2 cũng sở hữu cơ đĩa thế hệ mới từ hãng TEAC, hỗ trợ tính năng đọc đĩa và tìm kiếm lỗi nhanh hơn, giảm thiểu tiếng ồn cơ học ở mức tối đa. Nguồn cung cấp năng lượng sử dụng 9 bộ điều chỉnh điện áp, tách biệt hoàn toàn với mạch tín hiệu giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, hiệu suất cao hơn và hạn chế nhiễu âm đáng kể.
Bên cạnh đó, Mk2 bổ sung cổng phono/RCA analog, đầu vào aux analogue thông qua jack cắm 3.5mm và USB audio dành cho nguồn phát âm thanh số. Các đầu vào, đầu ra ở phần pre-amp thiết kế mạch rời, độc lập loại Class-A cho tín hiệu truyền tối ưu đến các bộ khuếch đại.
Phần khung của ATC CDA2 Mk2 là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu thép và nhôm, phủ bạc a-nốt hóa và được đánh bóng bẩy tạo độ chắc chắn cũng như tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Thiết bị này sẽ có giá bán 2.950 Bảng Anh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 hãng ampli tầm trung nổi tiếng

Phan Duy