ATC ra mắt dòng loa treo tường mới tại High End Munich 2017

ATC ra mắt dòng loa treo tường mới tại High End Munich 2017

Friday 14/07/2017 11:32 am GMT +7

Hãng loa ATC đã lấy những công nghệ chế tác tiên tiến nhất từ loa SCM7, 11 và 40 của hãng để tạo ra những loa treo tường đầu tiên của công ty. Có sẵn trong ba kích cỡ và cả cấu hình đặt loa theo chiều dọc và ngang, các mẫu loa trong dòng Home Theater Series (HTS) có thể được kết hợp sáng tạo để tạo ra những động lực âm thanh có băng thông rộng ở hầu như bất kỳ không gian nào từ những kích thước loa thanh mảnh nhỏ hơn 14cm.

Xem thêm:

ATC at High End Munich 2017

Những mẫu loa này đều có những tinh chỉnh và thiết lập được phát triển nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hiệu quả của các hệ thống âm thanh gia đình. 6 model loa treo tường dòng HTS mới tích hợp các công nghệ chế tác củ loa và bộ phân tần hàng đầu với thiết kế vỏ kín để gắn trên hoặc vào trong các bức tường. Có sẵn trong các phiên bản hoàn thiện sơn satin trắng hoặc đen, mỗi mô hình đã được thiết kế thông minh để kết hợp dễ dàng với các kích thước phòng và phong cách khác nhau,  đồng thời cung cấp khả năng tái tạo âm nhạc hay phim ảnh mang độ phân giải cao. 
Series mới này bao gồm các model loa HTS7, HTS11 và HTS40 có thể đặt theo chiều dọc và các phiên bản được mang cấu hình theo chiều ngang là HTS7C, HTS11C và HTS40C. Tất cả các mô hình HTS đều được thừa hưởng công nghệ độc quyền ATC trong việc chế tác củ loa từng thấy trong các sản phẩm hi-fi đã từng đoạt giải thưởng trước đây, bao gồm các củ loa tweeter dual-suspension SH25-76 ( ở tất cả các model), các củ loa mid/bass CLD (Constrained Layer Damping) ở HTS11. Ngoài ra còn có các củ loa màng loa lụa mái vòm đường kính 75mm nổi tiếng của ATC cùng củ loa midrange đường kính 164mm ( ở HTS40). Bộ phân tần của ATC đã được sửa đổi hoàn toàn để mang lại sự phản hồi rộng rãi và chính xác từ mọi vị trí của loa trên tường. 

Trien lam ATC at High End Munich 2017

Những mẫu loa treo tường mới này còn được mang tính chất thiết kế hệ thống linh hoạt, tích hợp dễ dàng vào hệ thống đa kênh sao cho phù hợp với kích thước, hình dạng và ngân sách của phòng. Ví dụ, có thể sử dụng HTS7 hoặc HTS7Cs  như các loa kênh surround, hoặc HTS11s để bổ sung cho HTS40 phía trước. Cả hai phiên bản của mỗi mô hình HTS đều có hiệu suất ngang nhau và có thể hoán đổi cho nhau một cách tự do, cho phép thiết kế một hệ thống linh hoạt.
Mỗi mẫu loa này cũng được mang khả năng cài đặt dễ dàng thông qua các tấm lỗ khóa ở phía sau, gắn chặt với vách cố định. Mỗi sản phẩm cũng đều được đi kèm với một mẫu thẻ để hỗ trợ đánh dấu nhanh chóng và chính xác các vị trí cố định cho loa.

ATC gioi thieu dong loa moi at High End Munich 2017

Giá bán lẻ của các model loa trên được công bố tại thị trường Anh Quốc là:
HTS7 / 7C: £ 475 mỗi chiếc. 
HTS11 / 11C: £ 685 mỗi chiếc. 
HTS40: £1950 mỗi chiếc. 
Giá trên đã bao gồm thuế VAT 20% và các sản phẩm sẽ được vận chuyển từ ngày 1 tháng 7 năm 2017. Giống như mọi sản phẩm ATC, mỗi model trong HTS series đều được chế tạo thủ công riêng, có dịch vụ bảo hành đảm bảo trong sáu năm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 cặp loa Hi-end đáng mua nhất

Mỹ Anh

Từ khóa:

Munich High End