Audeze giới thiệu tai nghe IEM giá 2,495USD tại High End Munich 2017 | TapchiHiFi.com

Audeze giới thiệu tai nghe IEM giá 2,495USD tại High End Munich 2017

Friday 14/07/2017 11:47 am GMT +7

Xem thêm:

Audeze giới thiệu mẫu tai nghe mới mang tên LCD-i4 tại High End Munich 2017  mà theo đại diện của hãng công bố, đây là: "Một cuộc “tấn công” toàn diện để tạo ra tai nghe tuyệt vời nhất. được thừa hưởng những công nghệ từ tai nghe LCD-4 nổi tiếng, đồng thời cũng mang nhiều đặc điểm mới, tạo ra một tai nghe in-end “End Game”cho những người yêu âm nhạc mong muốn có được sản phẩm mang hiệu năng cao, thích hợp cho cả việc sử dụng tại nhà hoặc trong khi đi du lịch".

Audeze LCD-i4 tại High End Munich 2017

Tai nghe này được mở rộng trường âm nghe đáng kể so với nhiều mẫu tai nghe đã ra mắt trước đây của hãng. Để làm được đều đó, Audeze đã bổ sung cho LCD-i4 công nghệ nam châm tập trung Fluxor ™ và công nghệ cuộn dây âm thanh Uniforce ™. Được thiết kế và lắp ráp tại nhà máy của Audeze California, những yếu tố độc đáo của nó còn là một nỗ lực chung của Auduze với đối tác chiến lược Designworks, một thành viên của tập đoàn BMW.

Audeze LCD-i4 tại High End Munich 2017 chat luong

Audeza cũng cho biết mẫu tai nghe này cũng được thừa hưởng công nghệ cách mạng iSINE, đó là nam châm tích hợp bên trong có một nửa làm từ magie, giúp tăng âm bass truyền tải xuống mức thấp 10Hz. Magie cũng mang lại cho tai nghe một tính năng ngăn ngừa tiếng chuông và tiếng vang, từ đó dải cao cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 
Giống như những hệ thống củ loa đã từng thấy ở các model iSINE 10 & iSINE 20, LCD-i4 sở hữu một sự chế tác tỉ mỉ để mang đến một trải nghiệm nghe hoàn toàn mang tính cách mạng. Bên trong LCD-i4 là một củ loa có đường kính 30mm, đáp ứng được âm bass từ 900Hz đến 10Hz, cho tường âm rộng, chính xác cùng khả năng xử lý, đáp ứng âm thanh nhanh chóng. Với trở kháng 35Ohms, Audeze cũng khuyên người sử dụng nên trang bị một ampli headphone chất lượng cao để đồng hành cùng LCD-i4. 

Audeze LCD-i4 tại High End Munich 2017 an tuong

Xét về ngoại hình, tai nghe LCD-i4 là một sản phẩm khó mà chế được khi được mang thiết kế rất hiện đại và trẻ trung. Dây tai nghe được làm bằng cáp cao cấp, cùng dây bện bằng đồng OCC mạ bạc kết hợp với sợi Kevlar tăng đáng kể độ cứng chắc. Trọng lượng của LCD-i4 chỉ là 12 gram mỗi bên. 
Sản phẩm mang công nghệ đột phát và được Audeze tự hào ra mắt này sẽ được bán chính thức ngay trong tháng 6 và có thể đặt hàng trước. Audeze mong rằng chúng sẽ thúc đẩy sự đổi mới tai nghe đến mức không giới hạn, đồng thời cũng mang tính ứng dụng cao. 

Mỹ Anh