Audia Flight FL Phono và hai giải thưởng từ hai châu lục trong năm 2009

Tạp chí nổi tiếng của Ý Fedeltà Del Suono và Super AV Magazine của châu Á đều trao giải thưởng của họ cho chiếc phono preamp của Audia Flight trong cùng năm 2009, đánh dấu sự ghi nhận cho những gì mà thiết bị này làm được.

Trước khi nói về phono pre ampli Audia Flight FL, chúng ta nên nói qua một chút về các dòng sản phẩm của hãng âm thanh Ý Audia Flight, Dòng Classic tầm trung cũng giống như dòng Three sơ nhập, đều xuất hiện từ năm 2009 và bắt đầu có nhiều thay đổi từ năm 2015.

ampli Audia Flight FL Phono

Nếu như dòng Three bỏ hết toàn bộ sản phẩm cũ và bổ sung một thiết bị mới là FL Three S thì dòng Classic giữ lại một sản phẩm duy nhất, đó là chiếc phono preamp FL Phono. Bởi vậy, FL Phono là sản phẩm duy nhất trước năm 2010 của Audia Flight còn được giữ nguyên cho đến tận bây giờ. Có thể thấy, đây cũng là một trong những sản phẩm lưu giữ giá trị tinh hoa trong thiết kế của Audia Flight hơn 20 năm qua, kể từ khi họ xuất hiện trên thị trường lần đầu năm 1996 cho đến nay.

Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài ấn tượng, chiếc phono pre-amp này vẫn khiến người sử dụng trầm trồ thán phục vì chất âm tuyệt vời khiến không chỉ những chiếc phono pre-amp cùng giá mà ngay cả những đối thủ giá cao hơn nhiều cũng khó lòng cạnh tranh được.

ampli Audia Flight FL Phono dep

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi trong năm 2009, chiếc phono preamp này được nhận hai giải thưởng: Hifi Awards từ tạp chí nổi tiếng của Ý Fedeltà Del Suono và Super AV Award của tạp chí Super AV Magazine.

Từ năm 1991 đến nay, Fedeltà del Suono luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của audiophile nước Ý. Một trong những hạng mục đáng lưu ý của Fedeltà del Suono là Hi-Fi Awards, thường được trao cho các sản phẩm hifi tốt nhất được phân phối trong địa bàn nước Ý. Trong năm 2009, không ít các sản phẩm chất lượng được trao giải FdS Hifi Award như preamp Zanden Audio Model 3000, đầu CD Transport Zanden Audio Model 2000p, DAC Zanden Audio Model 5000s, loa sàn đứng Lumen White Silver Flame…

ampli Audia Flight FL Phono tot

Super AV Magazine là một trong những tờ tạp chí về âm thanh rất có uy tín và được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ chuyên nghiệp. Giải thưởng Super AV Award của tờ tạp chí này luôn được xem như là một trong những giải thưởng danh giá nhất không chỉ của Trung Quốc mà còn là của cả khu vực châu Á. Năm 2009, Super AV Magazine trao giải cho Audia Flight FL Phono ở hạng mục phono preamp nổi bật.

ampli Audia Flight FL Phono chat

Sự công nhận của Super AV Magazine cho thấy Audia Flight FL Phono là một thiết bị toàn vẹn cả về thiết kế cũng như về chất âm, phù hợp với audiophile đến từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa tweeter và những điều cần biết

Nguyễn Hào