Audiophile đừng bỏ lỡ điểm hẹn với Audio Hà Nội và cuối tháng 4

Audiophile đừng bỏ lỡ điểm hẹn với Audio Hà Nội và cuối tháng 4

Thursday 19/04/2018 3:23 pm GMT +7

Xem thêm:

Tiếp nối sự thành công trước đó của sự kiện “Offline Trao Đổi Kiến Thức Về Hệ Thống Âm Thanh Xem Phim” diễn ra đầy sôi động vào cuối tháng 3, thì vào cuối tháng 4 này Audio Hà Nội tiếp tục mang đến cho những tín đồ yêu mến âm thanh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng phụ cận một sự kiện offline hoàn toàn mới có tên “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số”.

buoi offline thang 4

Dự kiến chương trình “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 9h30 đến 12h00 ngày 28/4 tại showroom của Audio Hà Nội T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội dưới sự diễn thuyết của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực âm thanh của Audio Hà Nội.
Tại sự kiện lần này, các tín đồ âm thanh sẽ có cơ hội trao đổi và tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức thiết thực về cách thức lựa chọn các sản phẩm bộ giải mã DAC (Digital Analog Converter) cũng như nguồn nghe nhạc số sao cho phù hợp nhất với tiêu chí cá nhân mà người dùng đặt ra. Hay các music server cùng các thiết bị hỗ trợ nhạc số “hot” nhất hiện nay.
Cũng tại đây, người dùng sẽ có cái nhìn trực quan nhất trong toàn bộ quá trình chuyển đổi tín hiệu điện tử thành analog của các mẫu DAC thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Cũng như có thêm nhiều kiến thức trong việc nắm bắt những ưu điểm của một bộ giải mã DAC hoàn chỉnh được sử dụng để thay thế các máy chơi nhạc phổ biến trước đây như đầu CD, máy quay đĩa than, băng đĩa cối… như thế nào.

O cung mang WD My Cloud

Bởi thế, chỉ bằng các chip DAC giải mã mà các mẫu DAC dễ dàng trở thành “trái tim” của toàn hệ thống nghe nhạc của người dùng. Audiophile cũng sẽ nắm bắt tốt hơn các định dạng DAC không chỉ tồn tại dưới dạng một thiết bị chuyên biệt (stand alone DAC), mà chúng có thể được tích hợp sẵn trong các thiết bị dùng để nghe nhạc có chứa nguồn tín hiệu âm thanh kỹ thuật số như máy nghe nhạc, máy tính, TV hay điện thoại…Thậm chí, nó chỉ là một chip DAC nhỏ bé với nhiệm vụ chuyên trách xử lý các tín hiệu âm thanh số. Hơn nữa, khách tham quan cũng có dịp chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu music server, DAC giải mã giải mã có sẵn tại showroom của Audio Hà Nội.

Nhung dia chi mua nhac so hi-res dang tin cay danh cho audiophile

Ngoài ra, đến với sự lần này các tín đồ audiophile còn có cơ hội được giải thích cặn kẽ về tất cả các nguồn nhạc số (digital music). Chúng chính là các bản nhạc được lưu trữ dưới dạng số trong các thiết bị nghe nhìn như máy vi tính, điện thoại di động, các thiết bị nghe nhạc cầm tay…. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn cầu có tới cả tỷ người sử dụng Internet, với hơn 30 triệu người hàng ngày lướt web trên 245 quốc gia. Do vậy, mà nhu cầu thưởng thức nhạc số đang ngày càng lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Nhưng để có thể sử dụng nguồn nhạc này trong phòng nghe, người dùng nhất định phải cần đến những bộ giải mã DAC chuyên dụng. Chính vì thế, người dùng có thể hình dung được mối quan hệ mật thiết giữa nhạc số và DAC giải mã.

Bo giai ma DAC Goldmund Mimesis 20H

Bên cạnh đó, tại đây các kỹ thuật viên giỏi nhất của Audio Hà Nội sẽ giới thiệu đến người dùng các mẫu music server cùng các thiết bị bổ trợ cho nhu cầu nhạc số cho người dùng thời thượng và hiện đại nhất hiện nay.
Sự kiện offline “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” sẽ diễn ra vào thứ bảy cuối cùng của tháng 4 này. Đây được xem là một sự kiện được tổ chức thường niên, mỗi tháng một chủ đề khác nhau về lĩnh vực âm thanh của Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 cặp loa bookshefl đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Thu Hương

Từ khóa:

Tin liên quan