AudioQuest có tên trong 100 thương hiệu hàng đầu của CE Pro

AudioQuest có tên trong 100 thương hiệu hàng đầu của CE Pro

Wednesday 08/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Lọt vào top thương hiệu của mục Audio, ngoài AudioQuest còn những tên tuổi nào khác?

Bên cạnh giải thưởng Quest for Quality Awards hàng năm, tạp chí CE Pro – một trong tạp chí có tên tuổi trong lĩnh vực thiết bị điện còn sở hữu một trong những chuyên đề đáng chú ý nhất. Đó là mục bình chọn 100 thương hiệu hàng đầu của ngành, hay còn gọi là 100 Brand Leaders trải đều ở bảy lĩnh vực: Audio, Video, Mạng/Kết nối, Điều khiển & Tự động, Giải pháp cải tiến nhà ở, An ninh và Hỗ trợ doanh nghiệp.

day tin hieu usb audioquest coffee

Chỉ riêng trong lĩnh vực Audio, đã có 15 danh mục, chiếm hơn ¼ trong tổng số hơn 57 danh mục của danh sách top 100 thương hiệu. Ngay chính Rober Archer, phóng viên của CE Pro cũng phải nhận xét rằng điều bất ngờ nhất chính là sự thể hiện của lĩnh vực audio. Lĩnh vực này đang lớn mạnh trở lại nhờ sự đầu tư của khách hàng vào hệ thống âm thanh cho cả ngôi nhà, loa thanh cũng như các hệ thống rạp hát tại gia.
Để được đứng trong danh sách 100 thương hiệu, các hãng phải thể hiện được tốt sự phát triển vững bền trong năm qua. Do đó, được đứng trong danh sách 100 Brand Leaders, dù ở bất cứ danh mục nào cũng đều là phải là những tên tuổi lớn. Thậm chí, vinh dự này sẽ còn lớn hơn khi thương hiệu thuộc top 100 được đứng riêng trong danh sách Bullet Brands, đồng nghĩa vị trí của họ tương đương với “người đứng đầu của những người đứng đầu”.
Năm nay trong danh mục Dây loa/dây Interconnect, thương hiệu đứng đầu ấy chính là AudioQuest.

day tin hieu usb audioquest coffee dep

Nếu nhìn vào Top 5 các thương hiệu có mặt trong danh sách 100 Brand Leaders, lĩnh vực Audio, danh mục Dây loa/dây Interconnect, có thể thấy đây là một cuộc chạy đua sát nút, khi mà hai đối thủ SnapAV/Binary và Liberty AV Solutions gần đuổi kịp AudioQuest, với mỗi thương hiệu đều được đánh giá trên 30%. Hai đối thủ còn lại là Planet Waves và Tributaries đều cách AudioQuest khá xa, khi mà tỉ lệ của họ chỉ đạt lần lượt là 15% và 12%

Audioquest bang xep hang

Không chỉ là Bullet Brand của danh mục Dây loa/dây Interconnect, AudioQuest còn góp mặt vào trong danh sách 100 Brand Leaders với tư cách là một trong những thương hiệu hàng đầu ở các danh mục Headphone cũng ở trong lĩnh vực Audio. Thậm chí, hãng phụ kiện nổi tiếng này còn dấn thân sang lĩnh vực Video khi có tên ở các danh mục dây HDMI, lĩnh vực Mạng/Kết nối với danh mục Dây mạng. Tuy không nằm trong danh sách Bullet Brands ở những mục này, AudioQuest vẫn thể hiện rằng ở hầu hết các lĩnh vực mà họ bước chân vào, dấu ấn mà AudioQuest để lại không hề nhỏ chút nào.

Audioquest xep hang the gioi

Ở mục Headphones, AudioQuest được xếp cuối cùng. Tuy nhiên chỉ với hai sản phẩm NightHawk và NightOwl, thành tích này của hãng vẫn thật sự ấn tượng.

Audioquest xep hang cung cac hang

Với thế mạnh về phát triển dây analog, AudioQuest không khó áp dụng những kinh nghiệm đã có vào việc phát triển dây HDMI. Con số 42% khiến hãng chỉ được xếp thứ hai, nhưng so với nhiều hãng khác, đây vẫn là một điều phi thường.

Audioquest xep hang tot nhat

Không chỉ lĩnh vực Audio và Video, AudioQuest còn có tên trong lĩnh vực Mạng/Kết nối. Ở danh mục Dây mạng, hãng phụ kiện này đứng thứ ba. Vị trí này vẫn còn cách thương hiệu SnapAV khá xa, nhưng nếu xét rằng dây mạng không phải lĩnh vực thế mạnh của AudioQuest thì đây vẫn là một thành tích đáng nể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tiêu chí lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Nguyễn Hào

Từ khóa:

AudioQuest