AudioQuest nhận giải thưởng Quest for Quality Awards từ tạp chí CE Pro

AudioQuest nhận giải thưởng Quest for Quality Awards từ tạp chí CE Pro

Friday 10/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Theo đánh giá giá của CE Pro, AudioQuest là đơn vị được đánh giá có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong năm vừa qua.

CE Pro là một trong những tạp chí hàng đầu liên quan đến lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện. Xuất hiện lần đầu từ năm 1994, tạp chí CE Pro là tạp chí đầu tiên chuyên về hệ thống tích hợp trong nhà và cho đến nay vẫn được công nhận rộng rãi là một trong những tạp chí uy tín nhất trong lĩnh vực này.
Một trong mục của CE Pro được nhiều người quan tâm nhất là mục giải thưởng hàng năm dành cho những hãng thiết bị có những sản phẩm chất lượng nhất – Quest for Quality Awards. Tuy nhiên, khác với những tạp chí khác như The Absolute Sound hay What Hifi, không chỉ vinh danh các hãng sản xuất với sản phẩm của họ, Quest for Quality Awards của CE Pro còn có hẳn một trang riêng để vinh danh những thương hiệu có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng hay marketing. Đó là Quest for Quality Awards: Category Kudos.

Quest for Quality Awards Category Kudos

Công cuộc bình chọn cho Quest for Quality Awards 2018 được tiến hành từ tháng Hai năm 2018 và tất nhiên, trong đó có cả Category Kudos. Năm nay có bốn mục lớn dành cho Category Kudos bao gồm Hỗ trợ kỹ thuật, Chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ sales & marketing, Chính sách Bảo hành. Đặc biệt hơn, tại mục Chăm sóc khách hàng, chỉ có duy nhất AudioQuest được nêu tên.
Hãy cùng xem cảm nghĩ của ngài Bill Low, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của hãng phụ kiện AudioQuest khi biết công ty của mình được nhận giải Quest for Quality Awards: Category Kudos như thế nào.
“Chúng tôi rất vui khi được nhận vinh dự này – dù rằng chúng tôi chỉ có thể đoán xem điều gì đã khiến AudioQuest khác biệt so với đối thủ của mình. Nếu đây là một cuộc đua, chắc chúng tôi đã nhìn vào đối thủ và bình luận về họ thay vì nói về phương châm của mình. Chúng tôi luôn coi chăm sóc khách hàng giống như một cuộc chạy đua với thời gian hơn – luôn cố gắng tốt nhất có thể, rồi mỗi ngày lại tiến bộ thêm một chút. Chúng tôi không bắt khách hàng phải mua sản phẩm chỉ vì chất lượng chăm sóc khách hàng tốt – Tại AudioQuest, sản phẩm phải thật sự chất lượng, nếu không chúng tôi không có quyền đứng trên thị trường nữa.

Quest for Quality Awards 2018

Tuy nhiên, nếu ai đó coi một sản phẩm tốt nhất giống như sự thật, thì phương châm của AudioQuest là, “Ngay cả sự thật cũng phải được bán lại.” Điều đó có nghĩa là dễ đặt hàng, giao hàng đúng giờ, đi kèm với hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thật tốt. Nếu quan hệ giữa các doanh nghiệp không tốt thì sản phẩm tốt nhất trên thế giới cũng trở thành vô dụng. Chúng tôi rất tự hào cảm ơn và xin gửi lời chúc mừng đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của AudioQuest – và xin cảm ơn CE Pro vì đã công nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo của họ.”

Quest for Quality Awards 2018 hay

Bên cạnh giải thưởng Chăm sóc khách hàng dành cho AudioQuest, năm nay các hãng sau cũng có vinh dự được nêu tên trong mục Category Kudos của CE Pro:
Giải thưởng Hỗ trợ kỹ thuật: Luxul, CasaTunes, Logitech, Savant, Bluesound, SurgeX.
Gải thưởng Hỗ trợ Sales & Marketing: AV ProConnect, Bang & Olufsen.
Giải thưởng Chính sách bảo hành: James Loudspeakers.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Nguyễn Hào

Từ khóa:

AudioQuest