AudioSolutions Figaro M – Cặp loa được trao giải Best Buy Award từ tạp chí Mono and Stereo

Được trao giải Best Buy Award từ tạp chí Mono and Stereo, Figaro M cũng là một cặp loa đáng để trải nghiệm của hãng loa đến từ Lithuania.

Figaro là dòng loa mới nhất của hãng loa AudioSolutions, vừa được giới thiệu vào tháng hai năm nay. Hiện nay, dòng loa này có tất cả sáu mẫu sản phẩm, gồm một loa bookshelf, một loa center và bốn loa sàn đứng. Figaro M chính là một trong bốn kia sàn đứng ấy, mang kích cỡ hạng trung trong dòng Figaro. Đây vốn là các mẫu loa trung – cao cấp của AudioSolutions thay thế cho dòng Rhapsody sau 6 năm sản xuất và đưa ra thị trường.

loa AudioSolutions Figaro M

Với phương châm “Điểm hội tụ của Nghệ thuật & và Khoa học Chế tác loa”, Các sản phẩm của hãng đều toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ và đem lại những trải nghiệm, cảm giác của một sản phẩm hi-end đúng nghĩa. Tất nhiên, loa AudioSolutions Figaro M cũng không phải là ngoại lệ. Và có lẽ cũng chính vì điều đó mà cặp loa này đã được tạp chí Mono and Stereo trao giải Best Buy Award hồi tháng 10 vừa qua.
Mono and Stereo là tên của một tạp chí chuyên về audio hi-end rất uy tín trong giới yêu âm thanh. Hơn 20 năm làm việc, chủ biên Matej Isak cùng các cộng sự đã đưa tên tuổi của tờ tạp chí lên ngang hàng với rất nhiều tạp chí uy tín như What Hi-fi, The Absolute Sound hay Sound and Vision. Hiện nay, hệ thống giải thưởng của Mono and Stereo gồm có 5 hạng mục, bao gồm Uber Award, Editors Choice, Upper Echelon Class, Highly Recommended Product và Best Buy Award. Best Buy là hạng mục được trao cho các sản phẩm được đánh giá là có chất lượng vượt trội so với giá thành.

loa AudioSolutions Figaro M dep

Matej Isak khi đánh giá Figaro M đã nhận xét như sau: “Figaro M dễ dàng đưa người nghe bước vào trải nghiệm. Nhờ vào thiết kế cấu trúc rất khéo cùng lựa chọn driver cẩn thận, cặp loa sở hữu chất lượng hiếm thấy – một trải nghiệm âm nhạc không hề có bất cứ trở ngại nào, chẳng đem lại cảm giác mệt mỏi khi nghe nhạc. Chỉ riêng cặp loa này cũng đã đủ để tạo ra chiến thắng rồi.”

Danh sách Best Buy của tạp chí Mono and Stereo bao gồm:

– Dây loa Anti-Cable Level 3 Reference Series
– Loa Audio Alto Aa R101 Fr

loa AudioSolutions Figaro M tot

– Power-amp Audio Hungary Qualiton APX 200
– Preamp đèn Audio Hungary Qualiton APR 204 Qualiton
– Loa Audiosolutions Figaro M
– Dây dẫn Burson
– Đế chống rung bFly Audio BaseTwo và PowerBase
– Phono Preamp Gold Note PH-10
– HANA SL
– Preamp i-Fi iTube
– Lọc nguồn đa chức năng LAB12 Gordian
– Dây dẫn LessLoss C-MARC
– LessLoss Firewall module

loa AudioSolutions Figaro M chat

– Dây interconnect XLR LessLoss Homage To Time
– Henry Audio USB DAC 128 mkII
– Phono preamp RCM Audio Sensor MC/MM
– Loa Sonus faber Chameleon B
– SOtM sMS-200 Network Music Player
– Taga Harmony HTA-700B SE v.2 và Platinum B-40
– Dây cáp Vermouth Audio
– Dây loa Vermöuth Audio Black Pearl
– Dây tonearm Zavfino 1877PHONO Graphene Gold Rush Au/Ag Gold Occ/Pure Silver

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa woofer và những điều cần biết

Bách Diệp