[AV Show 2018 - Hà Nội] Chờ đón sự trở lại của AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội

[AV Show 2018 – Hà Nội] Chờ đón sự trở lại của AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội

Tuesday 13/11/2018 9:59 am GMT +7

Xem thêm:

Trong tháng 12 này, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm audio chất lượng cao, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 AV Show 2018

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách từ ngày 07 đến hết ngày 09/12 tới đây, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội – Cổng số 2, số 57, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, triển lãm năm nay có sự tham gia của 15 nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, với 26 gian trưng bày và trình diễn các thiết bị âm thanh Hi-end, Home Theater, các thiết bị điện tử Hi-tech nổi tiếng, sẽ trải dài khắp lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tham gia triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 này, Audio Hà Nội sẽ xuất hiện tại 4 phòng triển lãm với 2 phòng trưng bày và 2 phòng trình diễn. Đến với không gian của Audio Hà Nội tại sự kiện này, các khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời từ 3 hệ thống phối ghép đỉnh cao, là sự kết hợp hoàn hảo của những thiết bị âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu AudioSolutions, Pilium, Audia Fight, Viva Audio, Torqueo, AudioQuest.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Các nhà phân phối như Nguyễn Audio, Đông Thành Hòa Phúc, Anh Duy Audio, Thi Van LABS, HifiWord, Yamaha, Nam Long,… cũng sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm AV Show 2018 lần thứ 15 này.

 AV Show 2018 chat

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu tai nghe mới nhất tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 và có thể sở hữu những chiếc tai nghe ưng ý với mức giá vô cùng ưu đãi.

 AV Show 2018 hay

Sự thành công của những mùa AV Show trước đó và gần đây nhất là sự kiện diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 10 vừa qua đã chứng minh đây là một trong những “lễ hội” âm thanh có sự đầu tư về cả quy mô và chất lượng với hàng loạt các thiết bị audio mới cùng những hệ thống âm thanh ấn tượng của cả phân khúc hi-end và hifi. Và AV Show 2018 lần thứ 15 sắp tới đây, hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi tín đồ audiophile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Torqueo đến từ Ý

Linh Nguyễn