[AV Show 2018] Khai mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15: Cuộc đổ bộ của những thiết kế âm thanh tiền tỷ

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã chính thức được khai mạc vào sáng nay 07/12 với rất nhiều bất ngờ dành cho những tay chơi âm thanh sành sỏi nhất. Sự kiện âm thanh lớn nhất trong năm này đã mang tới nhiều thiết bị “khủng”, với những dàn âm thanh, loa có giá tiền tỷ đến từ rất nhiều thương hiệu âm thanh danh tiếng trên thế giới. Nhưng không chỉ có vậy, triển lãm còn quy tụ rất nhiều những sản phẩm bình dân, phổ thông phù hợp với nhu cầu của mọi tín đồ âm thanh.

AV Show 2018

AV Show 2018 dep

Ban tổ chức sự kiện là công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình cũng đưa ra con số chính thức sẽ có 19 đơn vị tham gia triển lãm chia thành 27 phòng nghe nhìn. Trong đó, bao gồm: 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio. Cũng tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ có khoảng 70 thương hiệu hội tụ, có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như AudioSolutions, Pilium, Audia Fight, Viva Audio, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxativ hay những thương hiệu audio đã quen thuộc với thị trường Việt Nam như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Onkyo hay Pioneer.

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 cũng có rất nhiều thiết kế độc đáo có thể kể đến như ampli đèn Viva Audio Solista của Audio Hà Nội, mâm đĩa than từ trường MAG-LEV ML1 bay lơ lửng trong không gian, hay cây đàn piano “ma” Yamaha Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, cùng khả năng ưu việt trong việc mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast, dòng loa Sasha Series của hãng loa Wilson Audio và loạt tai nghe Pioneer là mẫu tai nghe in – ear SE-CH9T,… Tại phòng phim sẽ có sự xuất hiện của máy chiếu chuẩn 4K của Sony và màn chiếu cao cấp Grandview cùng hệ thống âm thanh xem phim của hãng Legacy cùng nhiều thiết kế đậm chất âm thanh truyền thống của Việt Nam đến từ hai đại diện là hi Văn Labs và Khang audio.

AV Show 2018 hay

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

Còn rất nhiều những thiết kế ấn tượng đế từ nhiều thương hiệu âm thanh danh tiếng thế giới đều xuất hiện đầy đủ tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 phục vụ trọn vẹn mọi yêu cầu về một hệ thống âm thanh dành cho người dùng. Đến với sự kiện, khách tham quan không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm hay những thiết bị âm thanh mới nhất trên thế giới mà còn được phục vụ tận tình chu đáo với tiệc trà và nhiều phần quà độc đáo như đĩa CD, lịch để bàn 2019, áo Vip AV Show,… cùng những chương trình khuyến mãi có một không hai trong năm dành cho mọi audiophile.

AV Show 2018 c

AV Show 2018 d

Triển lãm AV Show 2018 sẽ mở cửa đón khách tham quan tới hết ngày 09/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Thu Hương