[AV Show 2018] Không gian trình diễn âm thanh đẳng cấp của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã chính thức được khởi động vào sáng ngày hôm nay mùng 07/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngay từ khi sự kiện chưa chính thức bắt đầu đã có rất đông khách tham quan tề tựu về đây với mong muốn được là người đầu tiên nhìn thấy những thiết kế âm thanh đình đám “hot” nhất thế giới từ một loạt những thương hiệu âm thanh cao cấp.

AV Show 2018

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 lần thứ 15 được xem là một ngày hội dành cho tất cả những người yêu nhạc, yêu phim có đam mê bất tận với mọi chuyển động của thanh âm. Sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam này thực sự là một ngày hội dành cho mọi tín đồ audiophile được tiếp cận với những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng đến từ hơn 70 thương hiệu âm thanh lớn nhỏ trên khắp thế giới. Tham gia triển lãm lần này có 19 đơn vị là những nhà phân phối thiết bị âm thanh và phụ kiện âm thanh có uy tín trên khắp cả nước với 27 phòng nghe được chia thành 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio.

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Và một trong những không gian trình diễn ấn tượng nhất tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 chính là phòng nghe của Audio Hà Nội với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu âm thanh danh tiếng mà Audio Hà Nội đã trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2018. Cụ thể đó là những tên tuổi âm thanh danh tiếng tại châu Âu có thể kể đến như AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Audia Flight,…

AV Show 2018 hay

AV Show 2018 ampli

Không gian âm thanh của Audio Hà Nội được chia thành 4 phòng khác nhau trong đó có 2 phòng nghe là bộ dàn phối ghép những sản phẩm của AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Audia Flight trong khi 2 phòng trưng bày còn lại đơn vị này cũng trưng bày các thiết kế mới nhất đến từ hãng dây dẫn số 1 nước Mỹ AudioQuest và các mẫu loa ngoài trời tới từ TIC Audio, loa Chario, đầu đĩa than Elipson, các thiết kế ampli và loa mới nhất tới từ Emotiva,…

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

Cụ thể hơn, không gian âm thanh của Audio Hà Nội được chia thành hai hệ thống phối ghép chính, đây đều là những thiết kế mới, ấn tượng nhất đến từ các hãng âm thanh danh tiếng mà Audio Hà Nội độc quyền bao gồm:

AV Show 2018 c

AV Show 2018 d

AV Show 2018 e

AV Show 2018 f

+ Phối ghép 1: loa AudioSolutions Vantage B Anniversary sẽ là cặp loa chính trong phối ghép này. No được kết hợp cùng poweramp Pilium Hercules, preamp Pilium Alexander, đầu CD Esoteric K03 XS để tạo nên một hợp thể thống nhất có thể truyền tải mọi cung âm của mọi bản nhạc một cách chính xác nhất. Hệ thống dây dẫn AudioQuest sẽ đóng vai trò là chất xúc tác kết nối toàn hệ thống âm thanh cùng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 có khả năng hạn chế những tiêu cực và ảnh hưởng của dòng điện xoay chiều AC.

AV Show 2018 f

AV Show 2018 g

AV Show 2018 j

+Phối ghép 2: loa AudioSolutions Figaro XL lại là “tâm điểm” của hệ thống phói ghép này. Chúng được kết hợp với poweramp Viva Aurora, preamp Viva Linea, đầu đĩa than Torqueo, phono Box Preamp Audia Flight Phono để cảm xúc âm thanh được lan tỏa rộng nhất tới mọi vị trí của người nghe. Ở hệ thống phối ghép này vẫn sử dụng hệ thống dây dẫn AudioQuest và lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.

AV Show 2018 k

Trên đây là hệ thống phối ghép âm thanh mà đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đã phải mất nhiều công sức và thời gian để tạo nên một không gian âm thanh hoàn hảo và ấn tượng nhất của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Đến với không gian triển lãm của đơn vị này, khách tham quan còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng và nhưng phần quà hấp dẫn dành cho bất cứ ai ghé thăm phòng nghe.

AV Show 2018 m

AV Show 2018 n

Triển lãm triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ kéo dài trong ba ngày từ ngày 07 đến hết ngày 09/12 và mỗi ngày dự kiến sẽ có hàng nghìn lượt khách tham quan ghé thăm triển lãm. Tại đây, Ban tổ chức là công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình sẽ chuẩn bị một số phần quà như đĩa CD, lịch năm 2019, áo vip AV Show,… dành cho bất cứ tín đồ audiophile nào đến với sự kiện này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Thu Hương