[AV Show 2019] Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sắp quay trở lại

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ chính thức có cuộc hội ngộ với giới audiophile thủ đô vào tháng 11 tới đây. Cụ thể, sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ 9h00 – 18h00 từ ngày 23 đến hết 25 tháng 11 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm lần này tiếp tục có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… cùng các tín đồ âm thanh trên khắp cả nước.

AV Show là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 28-30/09 thì sự kiện sẽ chính thức quay trở lại sớm hơn so với mọi năm vào tháng 11 tại Hà Nội. Sự kiện AV Show 2019 vẫn sẽ do Nam Bình là đơn vị chính đứng ra tổ chức.

Góp mặt tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội vẫn là những các tên quen thuộc là những đơn vị phân phối âm thanh nổi bật tại thị trường âm thanh Việt Nam như Audio Hà Nội, Yamaha, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Thi Van LABS, Nguyễn Audio, … cùng rất nhiều tên tuổi âm thanh Hi-Tech như SVHouse, Fitgear,… Đến với triển lãm, khách tham quan được đắm chìm trong những thiết kế âm thanh từ hi-end cho đến hifi với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ loa, ampli, đầu CD, mâm đĩa than cho đến tai nghe, dây tín hiệu, DAC,…. Người dùng sẽ được chiêm ngưỡng mục sở thị những thiết kế mới nhất, phòng nghe thử demo, phòng phim,… cùng rất nhiều hoạt động thú vị sẽ mang đến cho khác tham quan những bất ngờ tại AV Show 2019.

AV SHOW 2019 ha noi

Audio Hà Nội tiếp tục có mặt tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 với hai phòng demo là HT3, HT5 cùng phòng HT4 là gian trưng bày các sản phẩm cao cấp và mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Pylon, AudioaFlight, Bladelius,… được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội.

AV SHOW 2019 ha noi

Sự kiện AV Show 2019 hay còn gọi triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội năm nay có sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, khác tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất ở các phân khúc giá từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông. Khi đến với sự kiện, khách tham quan còn được nhận những phần quà thú vị đến từ chính Ban tổ chức và các nhà phân phối âm thanh.

Thu Hương