AV Show Hà Nội 2016 Chính Thức Khai Mạc

Triển lãm nghe nhìn Việt nam AV Show 2016 đã chính thức khai mạc vào lúc 9h sang hôm nay 2/5/2015 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). AV Show 2016 lần thứ 11 này sẽ diễn ra từ ngày 2-5/12/2016 với sự quy tụ đầy đủ của nhiều nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

ban to chuc can bang khai mac

AV Showtriển lãm chuyên ngành về các thiết bị âm thanh hi-end, hi-tech được tổ chức thưởng niên 1 năm 2 lần vào trung tuần tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và  trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu và kết nối những cộng đồng những người yêu âm thanh Việt.
Hằng năm AV Show sẽ được tổ chức tại Khách sạn Daewoo, song với sự đa dạng về số lượng thiết bị và không gian trưng bày nên Ban tổ chức AV Show 2016 đã quyết định di dời về Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Mặc dù khoảng cách hơi xa cho khách mời tham dự, song với không gian sang trọng thoáng mát sẽ giúp khách mời tham dự có cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những bộ dàn âm thanh “khủng” nhất hiện nay.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Thanh Bình- Chủ Tịch … Nghe Nhìn Việt Nam có gửi lời cám ơn chân thành tới các đơn vị thông tấn báo chí cùng với các đơn vị doanh nghiệp tham dự đã tới dự lễ triển lãmm, đồng thời cũng đưa ra lý do di chuyển đến Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.  Thay mặt ban Tổ chức ông Nguyễn Thanh Bình gửi lời chúc đến sự kiện thành công.

dai dien bai to chuc phat bieu khai mac

Mặc dù quy mô triển lãm có phần khiêm tốn về số lượng thiết bị tham dự và các đơn vị tham gia song nhìn chung chất lượng của triển lãm vẫn đem đến sự hài long  của nhiều khách hàng tham dự.
Anh Đặng Việt Hà (Long Biên- Hà Nội) cho biết: “Năm nay là lần thứ 2 tôi đến tham dự AV Show, tuy có hơi khó khăn về khoảng cách nhưng mình vẫn muốn đến tham dự để sắm sửa cho gia đình một bộ dàn âm thanh hay nhất” (Cười)

dan loa dynaudio duoc gioi thieu trong trien lam

Sự di chuyển địa điểm tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia song tại đây các phòng trưng bày được sắp xếp một cách sang trọng và khoa học để khách tham quan dễ dàng thưởng thức và trải nghiệm những thiết bị âm thanh cao cấp đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu thế giới.

nhieu mau loa cao cap duoc gioi thieu trong trien lam

AV Show Hà Nội 2016 quy tụ hơn 24 phòng trưng bày của nhiều nhà phân phối đến từ 8 nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng như Luxman, Sonus Faber, Dynaudio, Klipsch… Đặc biệt tại triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều thiết bị âm thanh mới như Voxatrix ..
AV Show Hà Nội 2016 sẽ  mời khách thăm quan từ ngày mùng 2/12/2016 đến hết  5/12/2016  tại Trung tâm  Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, hãy đến và thưởng thức những thiết bị âm thanh cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Niagara series và vai trò đối với hệ thống âm thanh

Tuấn Anh