Beocreate 4 Channel – Ampli mới đến từ Bang&Olufsen

Beocreate 4 Channel – Ampli mới đến từ Bang&Olufsen

Saturday 24/03/2018 9:00 am GMT +7

Ampli Beocreate 4 Channel được trang bị một phần mềm riêng sở hữu mã nguồn mở và dự kiến sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích trong tương lai.

Xem thêm:

Bang&Olufsen đã hợp tác cùng HiFiBerry trình làng đến người hâm mộ sản phẩm DIY mã nguồn mở, giúp bạn thỏa sức biến hóa chiếc loa thông thường của mình thành loa thông minh trong chớp mắt. Beocreate 4 Channel là một ampli, được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu chơi nhạc của người dùng trên những chiếc loa passive.

Ampli Beocreate 4 Channel

Không chỉ là một ampli đơn thuần, thiết bị này còn có khả năng làm việc độc lập, đóng vai trò như một ampli kĩ thuật số tối tân, tuy nhiên bạn sẽ cần bổ sung thêm Raspberry Pi để được hỗ trợ kết nối wi-fi hay Bluetooth.
Beocreate 4 Channel sở hữu mạch ampli 4 kênh (2 x 30W & 2 x 60W) và được trang bị bộ nguồn 12-24V. Theo HiFiBerry chia sẻ, thì thiết bị này sẽ phù hợp với mức trở kháng nằm trong khoảng 4 – 8 Ohms cùng khả năng xử lí tín hiệu tối đa lên tới 192kHz.
Về Raspberry Pi, nhà sản xuất nhấn mạnh nó có thể được cắm trực tiếp vào ampli mà không cần phải gắn thêm bất cứ thứ gì. Và dây loa thì sẽ được nối qua ốc vặn.

bang mach ampli Beocreate 4 Channel

Đáng chú ý, ampli Beocreate 4 Channel được trang bị một phần mềm riêng cho phép kích hoạt tối ưu Beovox CX50, CX100 hay hầu hết các sản phẩm loa thông thường khác qua kết nối Bluetooth, Spotify hay AirPlay. Phần mềm đi kèm này cũng sở hữu mã nguồn mở và dự kiến sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích mới trong tương lai.
Chiếu ampli Beocreate 4 Channel này sẽ có mặt trên thị trường với giá 189 USD ( tương đương 4.300.000 VND) – một mức giá khá rẻ để bạn nâng cấp cho hệ thống loa yêu thích tại gia của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Ampli Xem Phim