Bộ đôi radio tuner đáng sở hữu nhất mọi thời đại

Bộ đôi radio tuner đáng sở hữu nhất mọi thời đại

Tuesday 25/09/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Bạn thích chơi trội và phá cách? Bạn có một không gian hi-fi đủ rộng? Đừng ngần ngại đặt thêm một chiếc radio tuner chuyên dụng để làm phong phú thêm dàn âm thanh hiện đại của mình. Hiện nay, xu hướng all-in-one, tích hợp nhiều chức năng đang dần thay thế cho những thiết bị đơn lẻ, nên đã không còn nhiều công ty sản xuất các thiết bị hi-fi độc lập nữa. Tuy nhiên, giá trị đi cùng thời gian, và có lẽ đó là lí do mà cặp radio tuner này vẫn trường tồn cho đến ngày nay.

1. Radio Denon TU-1800DAB

Radio Denon TU-1800DAB

Denon đã rất thành công với những tuner analog trước đó, chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực âm thanh số. Raido Denon TU-1800DAB đã chiến thắng giải thưởng hi-fi tuner xuất sắc nhất năm 2007. Đây là một sản phẩm nhiều mạch điện tích hợp, có khả năng xử lí tần số FM, AM và phát sóng DAB hiệu quả. Sở hữu thiết kế tao nhã, tinh tế, phía trước có núm điều chỉnh lớn kèm theo kí hiệu giúp người dùng tùy chỉnh dễ dàng. Mặt sau, trang bị đầy đủ các đầu ra phono, optical và coaxial, cho phép người dùng kết nối với các thiết bị xem phim tại gia. Những chương trình phát thanh yêu thích của bạn cũng được đáp ứng đầy đủ chỉ bằng một thao tác đơn giản, nhấn nút Autotune và máy sẽ tự động quét sóng cho tất cả các kênh cài đặt sẵn. Âm thanh nhẹ nhàng, biểu cảm, tự nhiên cùng giao diện thân thiện với người sử dụng.
Giá tham khảo: 9.600.000 VND

2. Radio Arcam T32

Radio arcam t32

Chiếc Radio Arcam T32 này là sản phẩm nhận giải hi-fi tuner xuất sắc nhất năm 2010 với thiết kế tuyệt mĩ, tín hiệu chắc khỏe, âm thanh sống động đi cùng màn hình hiển thị lớn sắc nét. Thấu hiểu giá trị và tính năng của những chiếc radio, Arcam luôn mang đến những sản phẩm ngoại hình bắt mắt, chất lượng đỉnh cao. Bên cạnh các tính năng phát sóng FM/MW/DAB thì thiết bị cũng tương thích với DAB+ và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho iPod thông qua  rLead hoặc rDock của Arcam. Ngoài ra còn có một giao diện RS232 kèm theo. 
Giá tham khảo: 19.200.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng TIC đến từ Mỹ

Phan Duy