Bryston công bố những mẫu loa active cao cấp mới nhất 2018

Bryston công bố những mẫu loa active cao cấp mới nhất 2018

Monday 12/03/2018 9:00 am GMT +7

Theo dự kiến, loa Bryston Model T sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm nay với mức giá 33.770 USD. Loa Middle T và Mini T sẽ rẻ hơn một chút với mức giá lần lượt: 20.230 USD và 17.690 USD sẽ xuất hiện vào khoảng giữa năm

Xem thêm:

Bryston đang chuẩn bị tung ra hàng loạt các mẫu loa Active mới trong năm 2018, với 3 phiên bản mạnh mẽ, ấn tượng.
Đầu tiên phải kể đến là mẫu loa đứng Bryston T Active có chiều cao 133cm, trang bị 3 loa woofer kích thước 20cm, 2 loa driver đường kính 13cm và một cặp loa tweeter 2.5cm.

loa Bryston T Active

Một phiên bản khác trong dòng này là Bryston Middle T Active với cùng triết lí thiết kế song có phần nhỏ gọn hơn khi chỉ cao 100cm. Nó sở hữu 2 loa woofer, 1 loa midrange và 1 loa tweeter. Tất cả các loa này đều có kích cỡ tương tự như mẫu loa T Active.
Cuối cùng là Bryston Mini T cùng chung thiết kế như các thành viên trong dòng với: 1 loa woofer, 1 loa midrange và 1 loa tweeter.
Các loa được kết nối với crossover tích hợp DSP độc quyền (BAX-1) và amplifier dòng Cubed của Bryston. Đối lập với các mẫu loa passive, crossover active sẽ truyền tín hiệu qua preamp, giúp tái tạo các dải tần với độ chính xác cao hơn.
Đáng chú ý là ampli sẽ tách biệt với loa, chứ không nằm gọn trong cùng một thiết bị. Bryston cho biết, họ thiết kế như vậy nhằm mục đích tạo ra những bộ khuếch đại có kích thước đủ lớn, độc lập, mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất.

loa Bryston T Active chat luong

Bên cạnh đó, Bryston cũng tạo ra hai module ampl mới cho các mẫu loa này, gồm có: 21B³ 3 kênh và 24B³ 6 kênh. Trong đó, hai ampl 21B³ sẽ dành cho cặp loa Model T Active, ampl 24 B³ sẽ tương thích với Middle T Active và Mini T Active.
Theo dự kiến, loa Bryston Model T sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm nay với mức giá 33.770 USD. Loa Middle T và Mini T sẽ rẻ hơn một chút với mức giá lần lượt: 20.230 USD và 17.690 USD sẽ xuất hiện vào khoảng giữa năm.
Những màu sắc hiện có dành cho tất cả các loa gồm: Black Ash, Natural Cherry và  Boston Cherry.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử sơ khởi của loa

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Cột