Buffalo Terastation – Hộp lưu trữ mạng NAS đẹp, thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lí

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Những hộp lưu trữ mạng NAS Buffalo ra đời nhằm hỗ trợ tối ưu các thiết bị, giúp chia sẻ dữ liệu, truy cập tính năng từ xa, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí cũng như mục đích cá nhân của người dùng.

Như đã biết, Buffalo là thương hiệu uy tín và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lí.

NAS là tên viết tắt của “Network Attached Storage”  tạm dịch là chiếc hộp lưu trữ mạng, tập trung hóa toàn bộ dữ liệu giúp người dùng quản lí dễ dàng hơn cũng như truy cập mọi lúc mọi nơi từ nhiều thiết bị khác nhau như: PC, laptop, smartphone, tablet. NAS đảm nhiệm vai trò chính là chia sẻ, bảo lưu các file và thao tác truyền dữ liệu đa phương tiện. Với hộp lưu trữ NAS, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa thì mọi thứ vẫn nằm gọn trong tầm tay, chỉ cần khởi chạy thiết bị và truy cập dữ liệu tiện dụng.

Hop luu tru mang NAS Buffalo

Các hệ thống NAS Buffalo hiện đại được hình dung như 1 máy chủ thu nhỏ, bởi nó cũng tích hợp CPU, trang bị RAM, và tương thích với các hệ điều hành Linux, Window, đồng thời hỗ trợ cả kết nối mạng qua cổng Ethernet lẫn Wi-Fi. Để lưu trữ dữ liệu, NAS Buffalo thường sử dụng ổ gắn bên trong, ngoài ra, nó cũng hỗ trợ nhiều cổng USB giúp người dùng mở rộng dung lượng với ổ cứng gắn ngoài. Đáng chú ý, với các loại NAS tích hợp hai ổ cứng trở lên, bạn sẽ được hỗ trợ các giao thức nhiều loại RAID, giúp đảm bảo dữ liệu thiết bị an toàn tuyệt đối.

NAS Buffalo Terastation là sản phẩm cuối cùng trong dòng NAS Buffalo, chạy hệ điều hành Linux, trang bị tới 4 ổ cứng và 4 cấp độ RAID, đi kèm cổng Gigabit giúp kết nối mạng dễ dàng qua kết nối không dây Wi-Fi và Ethernet, giúp người dùng chia sẻ các tập tin tiện ích từ máy tính, điện thoại…

NAS Terastation sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có dạng hình hộp chữ nhật đứng, các cạnh được vát gọt chau chuốt, tỉ mỉ, nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm thanh thoát nhưng vẫn đậm tính thẩm mĩ cao. Mặt trước và mặt sau của sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ, kĩ thuật tối tân, thao tác thủ công hoàn toàn bằng tay, giúp đảm bảo thiết bị đạt độ chuẩn xác cao nhất đến tận tay người dùng.

Hop luu tru mang NAS Buffalo grey

Hộp mạng Terastation cũng hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên tới 1000GB, tương đương với 3000 album và tệp tin, cùng nhiều định dạng âm thanh lossless chất lượng cao. Để trải nghiệm tối ưu và tận dụng hết tính năng của thiết bị này, người dùng có thể kết hợp với hệ thống media serve kích cỡ lớn, khởi chạy trong không gian phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, NAS Terastation cũng tích hợp dịch vụ iTunes, giúp người dùng truyền phát nhạc thông qua cổng DLAN tiêu chuẩn, lưu giữ hình ảnh, âm thanh và video với dung lượng tối đa trên các thiết bị tương thích, phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể truy xuất nội dung của nó từ xa thông qua trang Web của Buffalo.

 

TeraStation Live là một thiết bị tuyệt vời, giúp lưu trữ nhạc kĩ thuật số, video với chất lượng tốt nhất. Với thiết bị này, người dùng có thể hoàn toàn an tâm đi ra khỏi nhà, mà vẫn truy cập được dữ liệu cần ở mọi lúc mọi nơi.

Giá tham khảo: 13.760.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thú chơi ổ NAS cho thời đại số ngày nay

Phan Duy