Burmester kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình bằng sản phẩm đầu đĩa than đầu tiên

Burmester kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình bằng sản phẩm đầu đĩa than đầu tiên

Friday 14/07/2017 3:43 pm GMT +7

Burmester 175 là một đầu đĩa than cơ bản với đầy đủ các bộ phận gồm tay cơ, đầu kim, mâm quay đĩa, bệ máy và motor. Đơn giản nhưng ấn tượng, Burmester thực sự đã tạo ra một sản phẩm được tối ưu hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm mang lại một hiệu suất làm việc tuyệt vời.

Xem thêm:

dau dia than Burmester 175

Mặc dù Burmester 175 là một sản phẩm đầu đĩa than đầu tiên của thương hiệu âm thanh Đức Burmester nhưng nó đồng thời cũng là thiết bị mang đầy đủ những tham vọng thiết kế đa năng, chất lượng tốt trên mọi khía cạnh của hãng. Đầu đĩa than Burmester 175 này đã loại bỏ hoàn toàn thiết kế kim loại phiến mỏng thông thường và thay vào đó là mâm đĩa theo cấu trúc bánh sandwich với một lớp đĩa đồng thau nằm giữa hai lớp nhôm. Sau đó nó còn được lót một lớp bằng nhựa bitum (nhựa đường) để giảm thiểu tối đa sự cộng hưởng âm lên mức tối đa. Mâm đĩa này được đặt trên một ổ đĩa được thiết kế chính xác bằng máy tính, mang đến thiết kế không hề lỗi thời dù là qua một thời gian dài nữa.
Điểm đặc biệt trong thiết kế của Burmester 175 chính là việc chúng được trang bị tới bốn motor dẫn động, hỗ trợ tốt cho mâm quay đĩa . Những motor này được sắp xếp xung quanh ổ đĩa phụ, sử dụng nhiều dây đai giúp kéo ổ đĩa chính đồng thời hỗ trợ việc khởi động mâm quay nhanh. Nguồn cấp điện cũng được tối ưu về thiết kế để đảm bảo tốc độ quay sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự dao động của nguồn điện. 

dau dia than Burmester 175 chat luong

Tay cơ của Burmester 175 dài 9 inch và được cấu thành từ hỗn hợp carbon và nhôm, trong khi bệ máy thì được làm từ thép và gốm. Đầu kim của Burmester 175 cũng là một điểm đáng khen khi sở hữu mạch điện tử tiên tiến, cùng thiết kế cẩn thận để tối ưu hóa về việc giảm tiếng ồn. 
Được hoàn thiện với khối lượng 60kg cùng với hệ thống chân trụ tròn chắc chắn, Burmester 175 mang một thiết kế hỗ trợ giảm thiểu rung chấn từ môi trường bên ngoài một cách tối đa, từ đó mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. 
Đầu đĩa than Burmester 175 có giá khoảng 30.000 euro và dự kiến sẽ được chính thức bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu |TapChiHiFi TV 04

Mỹ Anh

Từ khóa:

Tin liên quan