Các sản phẩm nổi bật trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls: Victoria, Yosemite, Angel

Các sản phẩm nổi bật trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls: Victoria, Yosemite, Angel

Thursday 24/08/2017 2:03 pm GMT +7

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls có lõi dây đồng chắc chắn được làm theo công nghệ Long¬Grain Copper (LGC), giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành dây, mang đến âm thanh thực sự trong trẻo hơn.

Xem thêm:

AudioQuest là hãng chuyên về sản xuất thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp, đặc biệt là hệ thống dây tín hiệu đồ sộ của hãng. Dây tín hiệu của AudioQuest được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền của hãng mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls được xây dựng như là một dòng dây dẫn tích cực, cho hiệu suất cao, độ dẫn động linh hoạt và độc đáo.

Cac san pham noi bat trong dong day tin hieu cua AudioQuest Bridges Falls: Victoria, Yosemite, Angel dep

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls có lõi dây đồng chắc chắn được làm theo công nghệ Long¬Grain Copper (LGC), giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành dây, mang đến âm thanh thực sự trong trẻo hơn. Những dây dẫn đồng rắn này còn được bao bọc trong một ống cách điện được làm từ bọt polyethylene có độ lành tính cao, độ méo cực thấp nhưng giá thành lại vừa phải. Ống cách điện này tạo ra một môi trường cách điện không khí tự nhiên cho dây dẫn, giúp năng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị hấp thụ. Ở bên ngoài, dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls còn được trang bị một lớp vỏ bằng nhiều tầng metan với công nghệ bọc Noise – Dissipation System (NDS), giúp bảo vệ cho lõi dây đồng bên trong, loại trừ những ảnh hưởng của các nhiễu RF từ thiết bị nối đất, đồng thời, ngăn ngừa đáng kể nhiễu RFI từ các thiết bị trong bộ dàn. Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls sẽ góp phần loại bỏ các kết nối Single – end (RCA) và thay vào đó là các kết nối Balanced với 2 đường dẫn khác nhau.

Đặc điểm dây tín hiệu AudioQuest Victoria trong dòng Bridges Falls

AudioQuest Victoria cũng là một chiếc dây đa nhiệm khi có thể kết nối tốt với jack chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật của dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls: Độc đáo, ấn tượng. Phần lõi của dây tín hiệu Victoria được làm từ chất liệu đồng rắn tinh khiết cao cấp theo công nghệ chế tạo độc quyền PSC+. AudioQuest Victoria cũng được trang bị những ống cách điện PE Air – Tube bao bọc lõi đồng bên trong, tạo ra một môi trường cách điện cho chúng. AudioQuest Victoria sở hữu một hệ thống điện môi DIELECTRIC- BIAS SYSTEM (DBS) tạo nên một môi trường làm việc có tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt và hạn chế tốt thời gian chậm trễ của các âm thanh tuyến tính. Lớp vỏ ngoài bao bọc AudioQuest Victoria được làm từ 3 tầng Carbon tổng hợp được bện chắc chắn với nhau theo cấu trúc noise¬dissipation system (nds), giúp cho dây ngăn chặn tốt hiệu ứng nhiễu RF từ các thiết bị nối đất.

Cac san pham noi bat trong dong day tin hieu AudioQuest Bridges Falls: Victoria, Yosemite, Angel tot

Victoria có sự tinh tế và cân bằng. Timbre có vẻ tốt, nhưng nếu chú ý đến các âm nốt piano, thì hơi thiếu sự dày dặn. Âm bass của Victoria là tích hợp độc đáo và không lỏng lẻo cũng không quá chặt chẽ, nhưng nó không phải là thuộc loại mạnh nhất, cũng không phải là tầm trung nhưng tái tạo âm tầng rất biểu cảm.

Đặc điểm dây tín hiệu AudioQuest Yosemite trong dòng Bridges Falls

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite được lấy cảm hứng từ thung lũng Yosemite nổi tiếng. AudioQuest Yosemite cũng mang trong mình đầy đủ các công nghệ thiết kế mới nhất, cùng với sự đa nhiệm khi có đầy đủ các jack kết nối: Jack 3.5mm, DIN và RCA. Lõi của dây tín hiệu AudioQuest Yosemite được mạ đồng cao cấp tinh khiết theo công nghệ độc quyền PCS+. AudioQuest Yosemite còn được trang bị ống mạch cách điện FEP Air-Tube được làm từ hợp chất Fluoro – Polymer lành tính. Kết hợp với hệ thống điện môi dielectric – bias system (dbs) giúp tạo ra một môi trường có tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, làm giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng âm thanh trong các vật liệu cách nhiệt đó, đồng thời tăng thời gian và tốc độ truyền. Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls tái tạo âm thanh độc đáo đầy ấn tượng – truyền tải tín hiệu âm thanh tuyến tính. Cấu trúc NDS dùng cho phần vỏ của dây tín hiệu này giúp tản nhiệt tối đa, ngăn chặn tốt các nhiễu âm từ các thiết bị nối đất.

Nhung san pham noi bat trong dong day tin hieu AudioQuest Bridges Falls: Victoria, Yosemite, Angel chuan

Đặc điểm nổi bật dây tín hiệu AudioQuest Angel trong dòng Bridges Falls

Dây tín hiệu AudioQuest Angel được lấy nguyên cảm hứng từ thác nước Angel cao nhất thế giới, với cái tên “Angel” được lấy từ tên người phi công Mỹ đầu tiên bay qua thác. AudioQuest Angel là một chiếc dây tín hiệu sở hữu đến 100 lõi rắn đồng mạ bạc PSS, mang lại một chất âm trong trẻo và tinh khiết. Nhằm hạn chế tối đa sự thất thoát âm thanh cùng sự hấp thụ năng lượng của tầng dây cách điện và bảng mạch, những lõi đồng sẽ được bọc trong một ống cách điện FEP Air¬Tube. Hệ thống điện môi Dielectric – Bias System (DBS) giúp các vật liệu cách nhiệt này không lưu trữ nhiều năng lượng, tăng tối đa tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh qua các dây dẫn. AudioQuest Angel có lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ hợp chất carbon tổng hợp bền theo cấu trúc 3 tầng Noise – Dissipation System (NDS) giúp tản nhiệt tốt, ngăn chặn tốt các nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng AudioQuest đến từ Mỹ | TapChiHiFi TV 05

Phan Anh Tạp Chí HiFi