Cambridge nâng cấp phiên bản đầu phát nhạc số CXN

Phiên bản nâng cấp của đầu Cambridge CXN được hãng âm thanh Anh Quốc Cambridge đặt tên đơn giản là Cambridge CXN (V2). Đây là chiếc đầu phát thế hệ thứ hai được trang bị bộ xử lí nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp các tính năng điều khiển vượt trội, mang đến trải nghiệm radio internet đáng kể.
Lập cú hat-trick từ tạp chí What Hi-Fi, giải thưởng đã nói lên tất cả. Cambridge CXN thực sự là một chiếc máy tầm trung với chất lượng tốt, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Dau Cambridge CXN V2

Thấu hiểu tâm lí của người sử dụng, hãng Cambride luôn đi trước đón đầu, sàng lọc những tính năng hữu dụng, đem đến người dùng những trải nghiệm sản phẩm ngày càng nâng cấp, hoàn thiện.
Phiên bản mới này trang bị bộ xử lí nhanh hơn, bổ sung thêm khả năng tương thích với MPEG-DASH và HTTP Live Streaming (HLS) giúp truyền tải nhiều nội dung trực tuyến với chất lượng tốt hơn.
Thêm vào đó, Cambridge còn hỗ trợ tìm kiếm, xử lí dữ liệu, phát các file nhạc dễ dàng thông qua mạng, USB hoặc qua Spotify Connect.
Những người quan tâm đến Cambridge CXN (V2) có thể đặt mua trực tiếp trên trên chủ Cambridge Audio hoặc qua các nhà phân phối độc quyền sản phẩm của hãng.

Dau Cambridge CXN V2 chat luong

Vậy bạn đã sẵn sàng để sở hữu một chiếc Cambridge CXN cho riêng mình chưa nào?

Một nâng cấp quan trọng nữa từ nhà sản xuất đó là ứng dụng Cambridge Connect trên nền tảng StreamMagic, cho phép kiểm soát mọi tính năng của thiết bị đơn giản, và trực quan nhất. Việc duyệt tìm, phát và quản lí kho nhạc cũng tiện lợi hơn.
Tuy nhiên, sản phẩm này không được trang bị Bluetooth, nên những ai muốn kết nối không dây có thể bổ sung thêm module BT100 được bán riêng. Điều này đã gây nên những tranh cãi, song có lẽ ẩn chứa sau đó là một ý đồ thâm sâu từ hãng Cambridge. Một câu hỏi đặt ra là: Liệu rằng Cambridge CXN (V2) có thể đạt thêm giải thưởng thứ tư hay không sau cú hat-trick? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thú chơi ổ NAS cho thời đại số ngày nay

Phan Duy