Cambridge ra mắt phiên bản hoàn thiện loa không dây Cambridge Yoyo (L)

Cambridge ra mắt phiên bản hoàn thiện loa không dây Cambridge Yoyo (L)

Friday 20/04/2018 9:00 am GMT +7

Mẫu loa Yoyo (L) được Cambridge giới thiệu sẽ được bán ra với phiên bản màu sắc là dark hoặc light grey với giá khoảng 11 triệu đồng.

Xem thêm:

Thuộc thế hệ thứ ba và là phiên bản lớn nhất trong bộ ba loa không dây thuộc dòng Yoyo của hãng Cambridge Audio. Mẫu loa Cambridge Yoyo (L) là chiếc loa đa năng tích hợp các ứng dụng kết nối với Google Chromecast, Spotify Connect, truyền tải nhạc bằng Bluetooth lẫn wi-fi.
Trong khi hai sản phẩm Cambridge Yoyo (S) và Cambridge Yoyo (M) sở hữu thiết kế nhỏ và trung bình, thì Cambridge Yoyo (L) là chiếc loa không dây có kích cỡ lớn nhất với chất lượng tuyệt hảo.

loa Cambridge Yoyo (L)

Mất một khoảng thời gian khá lâu, cuối cùng thì Yoyo (L) sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2018 với mức giá £350 ( khoảng 11 triệu đồng). Mẫu loa Cambridge Yoyo (L) không đơn thuần là một chiếc di động mà là một sản phẩm all-in-one đặt tại nhà, thậm chí có cả HDMI ARC cộng với đầu vào optical và aux, giúp kết nối với tivi.
Nhờ được tích hợp sẵn các ứng dụng: Google Chromecast, Spotify Connect, Bluetooth, Yoyo (L) cho phép truyền trực tuyến với các thiết bị như: Tidal, Deezer, Qobuz, Spotify và Tuneln Radio cũng như phát trực tuyến từ bất kì nguồn nào.

loa Cambridge Yoyo (L) dep

Cambridge Yoyo (L) có ampli công suất cao, độ méo âm thấp, củ loa chất lượng đi kèm với vỏ khung chắc chắn. Thiết kế loa không dây được lấy cảm hứng từ quá trình lao động miệt mài của nghệ nhân dệt nổi tiếng đến từ vùng Otley tại nước Anh là Martin Mills. Sử dụng hoàn toàn từ chất liệu len sợi được xử lí theo một cách đặc biệt, giúp sản phẩm chống nước và bụi tốt. Mẫu loa Cambridge Yoyo (L) này sẽ có mặt trên thị trường với phiên bản màu sắc là dark hoặc light grey.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 loa subwoofer đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy