Cambridge sẽ xuất xưởng bộ đôi phono pre ampli Cambridge Solo và Duo đầu năm tới

Cambridge sẽ xuất xưởng bộ đôi phono pre ampli Cambridge Solo và Duo đầu năm tới

Saturday 21/04/2018 9:00 am GMT +7

Solo và Duo được Cambridge giới thiệu sẽ bắt đầu lên kệ vào tháng 1 năm 2018 với mức giá lần lượt khoảng 4,8 triệu đồng và khoảng 8 triệu đồng.

Xem thêm:

Theo thông tin gần đây từ hãng Cambridge Audio, bộ đôi phono pre ampli gồm: Solo và Duo sẽ chính thức lên kệ vào đầu năm 2018 cùng mẫu loa đa phòng Yoyo. 
Solo là một cổng phono nam châm di chuyển dành riêng cho mâm đĩa than, trong khi đó, Duo làm nhiệm vụ hỗ trợ cho âm đĩa than. Bản thân tên gọi của hai cổng phono này, đã thể hiện đầy đủ bản chất cũng như sự khác biệt giữa hai sản phẩm. 
Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm khác nhau duy nhất giữa Solo và Duo Phono. Ở mặt trước, Solo chỉ được trang bị một công tắc với đèn LED khá đơn giản, thì Duo lại bổ sung thêm một cổng đầu ra cho tai nghe 6.3mm, cùng núm điều chỉnh âm lượng, tạo nên sự phối kết hợp giữa các cổng phono với headphone amplifier.

phono pre ampli solo va duo

Cả hai sản phẩm Solo và Duo đều được thiết kế các đường tín hiệu ngắn, giúp giảm hiện tượng nhiễu và biến dạng âm thanh, phù hợp với thiết kế nhỏ gọn, cho phép sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm như những gì hãng công bố. Do đó, Duo sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ nếu như không có tín hiệu đầu vào trong khoảng thời gian 20 phút.
Mặt sau của cả hai cổng phono được trang bị một bộ điều khiển cân bằng, giúp giảm hiện tượng lệch kênh hay gặp phổ biến ở các loại cartridges. 
Cambridge Solo và Cambridge Duo sẽ bắt đầu được bán vào tháng 1 năm 2018 với mức giá lần lượt là: £150 ( khoảng 4,8 triệu đồng ) và £250 ( khoảng 8 triệu đồng)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tiêu chí lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy