Canton giới thiệu loa GLE 496.2 Active BT dành cho xem phim, nghe nhạc

GLE 496.2 là mẫu loa ba đường tiếng mới nhất vừa được Canton ra mắt công chúng, hỗ trợ kết nối chuẩn HDMI, công nghệ xử lí hình ảnh tiên tiến DTS Digital Surround/TruSurround, 3D, 4K cũng như khả năng tương thích cao với hầu hết các định dạng âm thanh hiện nay.
Canton GLE 496.2 Active BT là sản phẩm loa khủng nhất và đẳng cấp nhất nằm trong dòng FLE Series. Thừa hưởng những nâng cấp và cải tiến vượt trội từ mẫu loa cột 3 đường tiếng trước đây là GLE 496.2, chiếc loa mới này bổ sung mạch ampli tích hợp, các bộ vi xử lí và thu phát tín hiệu không dây tối tân cùng kết nối Bluetooth. Không đơn thuần là một cặp loa không dây, GLE 496.2 Active BT cũng có thể trở thành một thiết bị có dây thông qua các đầu vào analog kĩ thuật số, cho khả năng xử lí tín hiệu âm thanh, hình ảnh chuẩn xác.

Loa GLE 496.2 Active BT

Sở hữu thiết kế 3 đường tiếng, sản phẩm trang bị tới 4 củ loa driver cho mỗi thùng loa. Dải âm trầm được đảm nhiệm bởi hai loa woofer màng nhôm kích thước 200mm, dải trung là loa mid cũng làm từ chất liệu nhôm đường kính 180mm và dải cao chi phối bởi một loa tweeter Alu-Mangan kích thước 25mm. Ampli tích hợp được bố trí trong thùng loa phải, sau đó tín hiệu sẽ được truyền dẫn qua dây loa sang thùng loa bên trái. Hệ thống khuếch đại này có tổng công suất 300W, cho hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. Dưới dáy loa là lỗ thoát hơi với cấu trúc dạng dẹt giúp tăng cường âm bass hiệu quả.
Cặp loa Canton GLE 496.2 Active BT trang bị 3 đầu vào và một đầu ra HDMI, hỗ trợ hầu hết các chuẩn hình ảnh ưu việt hiện nay như 3D, 4K đi kèm âm thanh vòm DTS. Bên cạnh đó, loa cũng sở hữu 1 đầu ra sub-out để phối ghép dễ dàng với các loa siêu trầm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy