[ CES 2018 ] Loa siêu trầm Dynaudio Sub 6 đến từ Dynaudio

[ CES 2018 ] Loa siêu trầm Dynaudio Sub 6 đến từ Dynaudio

Tuesday 13/03/2018 9:00 am GMT +7

Tại CES 2018, phòng máy chiếu Wolf Cinema giới thiệu phiên bản dành cho xem phim tại gia (home theater) với thiết bị hình ảnh màn hình lớn và năm nay là sự kết hợp với dàn loa của Dyn

Xem thêm:

Nơi đầu tiên mà tôi đặt chân đến tại CES năm nay là phòng máy chiếu Wolf Cinema với phiên bản giới thiệu dành cho xem phim tại gia (home theater). Kì lạ thay, một cảm giác hiếu kì, xen lẫn lúng túng như bao trùm lấy tôi. Dù rằng nhiều năm qua, Wolf vẫn luôn mang những thiết bị hình ảnh màn hình lớn ấn tượng đến sân chơi âm thanh cao cấp này. Trải qua cảm xúc bối rối ban đầu, tôi đảo mắt một vòng quanh căn phòng và chợt nhận ra Brian Kjaer người đại diện của Dynaudio đang ngồi khuất trong góc tối. Hóa ra đây là  đơn vị cung cấp âm thanh đồng hành cùng Wolf Cinema tại mùa CES này.

 

 

 

Loa Dynaudio Sub 6

 

 

 

Hệ thống âm thanh vòm của Dynaudio bao gồm: Dynaudio Contour 25c center-channel, Contour 30 floorstanders ở phía trước và Dynaudio Contour 20 bookshelf ở phía sau. Ghép cặp với hệ thống này là cặp loa siêu trầm Dynaudio Sub 6 mới nhất của hãng có kích thước 254mm và mỗi củ loa có giá 2.899 USD. Loa trang bị một ampli công suất 500W, tham số EQ cũng như 3 bộ lọc phản ứng hiệu quả với mọi chế độ phòng. Dynaudio cũng tạo ra một “performance map”, cho phép kết nối dễ dàng, nhanh chóng các loa cũ mới của hãng cùng hai phiên bản màu sắc satin trắng/đen.
Hỗ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh là bộ xử lí AudioControl Maestro M9 (8.900 USD) và amplifier 5 kênh cao cấp AudioControl Pantages G3 (3.000 USD).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ưu nhược điểm của phân tần bậc 1

Phan Duy