[CES 2018] Pioneer & Onkyo giới thiệu loa Elite thông minh tích hợp Alexa

Pioneer & Onkyo sẽ đưa loa thông minh Elite F4 (VA-FW40) tham dự CES 2018.
Đây là mẫu loa hỗ trợ các dịch vụ thoại Alexa từ Amazon, nó có thể trả lời hầu hết bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp các tính năng truyền phát tin tức, cập nhật thông tin về giao thông, thời tiết, các công thức nấu ăn cũng như đặt lời nhắc nhở và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Loa thong minh elite co Alexa

Elite F4 có thiết kế các củ loa kép toàn dải, loa bass cộng hưởng và bộ khuếch đại chuyển mạch DSP. Nó cũng sở hữu khả năng tự động hóa nhà ở, kiểm soát bằng giọng nói khi sử dụng kèm với các thiết bị thông minh kết nối mạng được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng như: WeMo, Philips Hue, Samsung SmartThings, Nest and Ecobee. Sự tương thích các sản phẩm Play-Fi với ứng dụng Pioneer Music Control App, giúp Elite Smart Speaker F4 trình phát nhạc cùng lúc với DTS Play-Fi, tự động đồng bộ hóa âm nhạc đa phòng trong nhà. Các thành viên trong gia đình  có thể sử dụng smartphone hoặc tablet để nghe nhạc trong phòng riêng, mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của nhau.
Hệ thống loa trang bị đầu vào aux và đầu ra  variable line giúp truyền nhạc sang hệ thống khuếch đại âm thanh không có kết nối mạng hoặc home theater bằng trình điều khiển giọng nói đơn giản, mang âm nhạc lan tỏa khắp không gian sống của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể kết nối tương thích với các thiết bị khác như: mâm đĩa than, máy nghe nhạc đa phương tiện hay máy nghe nhạc cassette cầm tay.
Elite F4 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá 300 USD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử sơ khởi của loa

Phan Duy