Channel Master hướng đến Stream+ cord-cutters

Channel Master hướng đến Stream+ cord-cutters

Sunday 04/03/2018 9:00 am GMT +7

Channel Master chính thức giới thiệu đến người sử dụng Stream+ - một thiết bị hỗ trợ bởi Android TV hướng đến không dùng truyền hình cáp hay cắt cáp (cord-cutters) bằng cách tích hợp cả hai: ứng dụng OTT và các kênh truyền hình hỗ trợ miễn phí, cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho các thiết bị di động thông qua sóng wi-fi, 3G (over-the-air).

Xem thêm:

Stream+ là phiên bản kế thừa nền tảng DVR+ của Channel Master , đang được chào bán với mức giá 99 đô la Mỹ. Giống như người tiền nhiệm trước đó, Stream+ miễn phí thuê bao, hỗ trợ khả năng DVR tùy chọn cùng các chương trình hướng dẫn tích hợp. Channel Master sẽ ra mắt sản phẩm tại CES vào tháng 1 năm 2018.

channel master stream+

Stream + trang bị hai phím điều chỉnh, một cổng USB 3.0 (cho các ứng dụng trong tương lai), hỗ trợ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital+, wi-fi 802.11ac, Ethernet. Bên cạnh đó, công ty cũng đăng một video quảng cáo kèm theo hướng dẫn ngắn gọn cho Stream+.
Theo Joe Bingochea, phó chủ tịch của Channel Master về phát triển sản phẩm cho biết, công ty sẽ công bố giá bán lẻ đầy đủ vào tháng 1, nhưng dự kiến sẽ không cao hơn so với giá đặt hàng trước. CNET cũng bật mí giá cuối cùng sẽ khoảng 150 đô la Mỹ.

Stream+ hỗ trợ khả năng 4K/HDR đồng phát triển cùng với Technicolor, Channel Master hướng đến khắc phục những hạn chế tồn tại ở DVR+ . Nền tảng công nghệ mới này sẽ mang đến nhiều ứng dụng phong phú cùng mức giá thấp hơn.
DVR+ khởi đầu với giá 249 đô la Mỹ cho model 16 GB song khả năng truy cập hạn chế vào các ứng dụng OTT như: Pandora, Vudu và YouTube. Đáng chú ý, là trong tuần vừa qua DVR+ đã lấy lại sức hút với sự hỗ trợ của ứng dụng Sling TV. Trong khi đó, Stream+ có lợi thế hơn hẳn khi nó được quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng có sẵn thông qua Google Play store.

channel master stream+ tot

Người dùng Stream+ cũng có thể thêm các tính năng DVR bằng cách cài đặt thẻ nhớ MicroSD tương thích với ứng dụng Live Channels.
Thiết bị này sẽ hướng đến kết nối với TV của người dùng thông qua cáp HDMI. Trong số những sản phẩm tương tự nhắm tới cắt cáp, thì Roamio OTA của TiVo cũng cùng chung mục tiêu, song Tablo Dual hoạt động độc lập với các thiết bị kết nối TV như: Roku players, Apple TV & Fire TV boxes, Xbox & Nvidia Shield consoles, hoặc với một số smart TV nhất đinh (trong đó có những chiếc tivi từ LG chạy WebOS 2.0 hoặc 3.0).

Trong số các đối thủ cạnh tranh khác ở lĩnh vực này, Dish Network trong thời gian gần đây đã tung ra một thiết bị cắt cáp mới thuộc thương hiệu AirTV nhưng hiện chưa hỗ trợ DVR, cho phép người dùng truy cập và phát các kênh OTA trong và ngoài nhà. AirTV, hiện đã phát triển các ứng dụng cho iOS, tvOS, Android (điện thoại di động và TV), Roku players và Amazon Fire TV streamers.
Channel Master sẽ cho đặt hàng trước Stream+ thông qua cửa hàng trực tuyến của họ và dự kiến sản phẩm sẽ có mặt vào giữa tháng 1. Nó cũng sẽ được phân phối qua các đối tác bán lẻ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio