Chào năm tuất với loa hình chó đặc biệt của Jarre Technologies

Jarre Technologies là thương hiệu âm thanh danh tiếng được sáng lập bởi nhà soạn nhạc Pháp Jean-Michel Jarre. Chào năm mới 2018, hãng đã giới thiệu đến công chúng phiên bản loa không dây đặc biệt Chrome Gold mang dáng hình chú chó Pháp – Bulldog “cực ngầu”, đeo mắt kính đen cùng toàn thân mạ vàng sáng bóng.

Loa khong day Jarre AeroBull HD1 Gold

Lấy cảm hứng từ mẫu loa đình đám Jarre AeroBull HD1, phiên bản màu Chrome Gold cao cấp này sở hữu thiết kế 2.1 kênh, linh hoạt với 2 kiểu kết nối: không dây thông qua Bluetooth atpX và có dây thông qua jack cắm 3,5mm. Loa trang bị hai driver toàn dải đường kính 50mm, được bố trí tinh tế ẩn sau cặp kính mắt của chú chó, kèm một loa subwoofer giấu kín bên trong thân của Bulldog.

Loa khong day Jarre AeroBull HD1

Bắt tay với Music Life, Jarre Technologies cũng trình làng 2 phiên bản giới hạn loa không dây AeroBull khác, bao gồm:
AeroBull HD1 mạ vàng cao cấp phát hành 99 sản phẩm với cấu hình 2.1 kênh, khuếch đại bởi ampli Aerial công suất 120W, di chuyển linh động nhờ pin kèm theo, hỗ trợ âm thanh lan tỏa trong không gian rộng thông qua kết nối Bluetooth True Wireless. Sản phẩm có giá khá cao 3.888 Bảng Anh.
Một phiên bản giới hạn tương tự khác nhưng có kích thước nhỏ hơn mang tên AeroBull XS1 được phát hành với 199 sản phẩm cùng mức giá khoảng 2.000 Bảng Anh.
Mỗi chiếc loa sẽ được gắn chứng chỉ đi kèm và được đánh số thứ tự riêng biệt (AeroBull HD1: 1-99 &  AeroBull XS1: 1-199).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử sơ khởi của loa

Phan Duy