[AVShow 2016] Chiêm ngưỡng Loa Sonus Faber IL Cremonese tại AV Show 2016 lần thứ 11

Loa Sonus Faber IL Cremonese là đôi loa đứng sàn cao cấp nhất đến từ Ý, sản phẩm âm thanh này là kết quả của  sự kế thùa của dòng loa Lilium tiền nhiệm đồng thời áp dụng hơn nữa những công nghệ đặc trưng từ Sonus Faber, đem đến một sản phẩm đặc trưng của dòng hi-end.

loa-sonus-faber-il-cremonese_c

Nếu như ở các thiết bị âm thanh khác sẽ thiết kế thùng loa với những cạnh bên vuông vắn với nhau, song với loa Sonus Faber IL Cremonese lại kết cấu thùng loa như hình viên kim cương, đây là cách thiết kế Rhomboidal được Sonus Faber ưu tiên cho thiết bị âm thanh nhằm đem đến một hình thức sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mà chất lượng âm thanh vẫn hoàn toàn tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có ghé qua AV Show Hà Nội 2016 thì khó rời mắt khi ngắm nhìn đôi loa đứng sàn này. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Sonus Faber IL Cremonese được kế thùa toàn bộ những tính năng của người tiền nhiệm Lilium trước đây, thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ sơn mài, kết hợp với da và nhôm sơn đen cộng với kính cường lực. Nên người nhìn thấy chúng bề mặt của chúng bóng loáng.

sonus-faber-il-cremonese-4

Chưa dừng lại ở đó, Sonus Faber IL Cremonese sở hữu 3, 5 đường tiếng với 6 củ loa  trong đó 1 củ loa tweeter dạng Arrrow Point DAD, củ loa này được thiết kế dạng dome mềm có đường kính lớn hơn so với thông thường một chút ở mức 28 mm. Bên trong củ loa treble này còn được gắn thêm một nam châm neodymium cực hiếm. Củ loa mibass M18 XTR-04 được kết cấu phức tạp hơn so với thông thường, họng loa được trang bị voice-coil làm bằng chất liệu tổng hợp, màng loa mid cũng được kết cấu bằng chất liệu tự nhiên, nhằm đem đến một chất âm trung hài hòa với hai dải âm còn lại. cuối cùng là hai củ loa bass có đường kính 180 mm dạng W18TR-12 ở phía trước thực hiện bổ trợ âm bass ở phía trước.

Ngoài những củ loa được thiết kế ở phía trước, nhà sản xuất còn trang bị thêm hai củ loa woofer dạng W22TR-16 có kích thước lớn, nhàm cộng hưởng âm thanh ở tần số thấp. Nhờ vậy âm bass trở nên sâu và chắc hơn.

loa-sonus-faber-il-cremonese

Tại triển lãm, đơn vị tham gia triển lãm đã thể hiện khả năng phối ghép cặp loa đứng Sonus Faber cùng Preamp và Power Ampli Accuphase cao cấp. Khi trình diễn những bản nhạc cổ điển với chất âm dày, chắc và sâu đem đến cho khách tham quan những bản nhạc mê hoặc lòng người.

Những hình ảnh khác của loa Sonus Faber IL Cremonese

loa-sonus-faber-il-cremonese_b

loa-sonus-faber-il-cremonese_a

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Tuấn Anh