Chính thức khai mạc triển lãm Viba Show và Vietcon lần đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 5/4, Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của 115 đơn vị với 6 cuộc hội thảo và 3 sự kiện song hành. Trong đó nổi bật với sự góp mặt của các đơn vị đài truyền hình, cùng các nhà phân phối thiết bị âm thanh. Ngoài ra, còn có sự có mặt của các thương hiệu nghe nhìn và các tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác như Game hay công nghệ VR-AR.

khai mac trien lam Viba Show va Vietcon lan dau tien tai Ha Noi

Từ năm 2012, VIBA SHOW đã là hoạt động thường niên được tổ chức cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, năm nay triển lãm này lần đầu hội ngộ khán giả thủ đô và sẽ diễn ra từ ngày 5-7/4 tại nhà triển lãm ICE. Tại triển lãm VIBA SHOW khách tham quan có cơ hội thưởng thức sự mới mẻ, trẻ trung với các hoạt động song song của triển lãm VIETCON.
Hoạt động dưới sự cho phép của Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức. VIBA Show lần này đến với Hà Nội do nhận thấy nhưng tiềm năng từ mảnh đất này với rất nhiều trụ sở của nhiều đài truyền hình được đặt tại đây. Ban tổ chức nhận định đây là cơ hội mang triển lãm đến với khán giả thủ đô có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số-truyền hình số mặt đất, công nghệ màn hình 4K, UHD. Còn đối với những ai quan tâm đến các dịch vị có thể ghé qua các quầy dịch vụ truyền hình trực tuyến, và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam dàn âm thanh…

khai mac trien lam Viba Show va Vietcon lan dau tien tai Ha Noi chat luong

Đồng hành cùng VIBA Show năm nay, những đài truyền hình tham dự thuộc thành viên Hiệp hội Truyền hình trả tiền sẽ mang đến cho khách quan có dịp thưởng thức những chương trình truyền hình chọn lọc và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.
Đến với khu vực nội dung truyền hình của Vietcon, khách tham quan còn có dịp thưởng thức những màn trình chiếu những nội dung mới nhất của các chương trình TV. Đặc biệt là xu hướng công nghệ liên quan đến thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR/AR) là một trong những điểm nhấn thu hút rất nhiều người tò mò tìm xem.
Còn đối với những ai có đam mê đặc biệt với lĩnh vực âm thanh, hẳn sẽ không thể bỏ qua sự tham gia của các đơn vị như  BTE, T-I Audio, ESS Audio, Tân Việt,…và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 30 công ty nước ngoài có liên quan đến lĩnh vực nghe nhìn tham dự.

khai mac trien lam Viba Show va Vietcon lan dau tien tai Ha Noi hay

Triển lãm Viba Show và Vietcon dự kiến sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 7/4 và tiếp đón nhiều lượt khách quan không giới hạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 cặp loa bookshefl đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Thu Hương