Cơ hội trải nghiệm game độc đáo và sáng tạo tại triển lãm VIBA Show 2018

Ngay ở ngày đầu tiên khai mạc Triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018) đã thu hút hàng trăm tín đồ công nghệ tham gia tại Hà Nội vào ngày 5/4.

Co hoi trai nghiem game doc dao va sang tao tai trien lam VIBA Show 2018

VIBA Show 2018 là một động thường niên về triển lãm quốc tế trong lĩnh vực Phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn với 5 lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Và đây là lần đầu tiên ban tổ chức triển lãm mang đến không gian công nghệ muôn màu đến với cộng đồng công nghệ ở Hà Nội và nhiều khu vực tại miền Bắc.
Ở ngày đầu tiên diễn ra triển lãm đã thu hút rất đông các tín đồ công nghệ với nhiều độ tuổi khác nhau tham gia. Đến với triển lãm lần này, khách quan có cơ hội tham gia các trải nghiệm nghe nhìn độc đáo và mới mẻ nhất. Đặc biệt nếu ai là tín đồ của game thì không nên bỏ lỡ 2 game thuần Việt 100% do VR Society Việt Nam mang đến.

Co hoi trai nghiem game doc dao va sang tao tai trien lam VIBA Show 2018 chat luong

Đầu tiên chính là một game thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia đó chính là Protector of the Realm (Giải cứu trường thành). Game này đucợ xây dựng dựa trên hình tượng và bố cảnh của vị tướng quân phương Nam với tinh thầm chiến đấu bất khả chiến bại để chống lại các thế lực cũng như những kẻ xâm năng hùng hổ tràn qua từ phương Bắc. Để trải nghiệm trò chơi này người dùng buộc phải đeo kính VR để nhập vai vào vị tướng quân anh hùng trên.  Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách thông qua nhiều vòng trong một không gian 360 độ rộng mở với các chi tiết thiết kế đều hiện lên sống động như thật.
Tiếp theo, trò chơi Hammer X (Thần búa) cũng là một lựa chọn khó có thể chối từ đối với bất cứ ai đam mê game hành động. Tại trải nghiệm này, người chơi sẽ hóa thân thành một vị thần có trách nhiệm lớn lao là bảo vệ dân làng trươc những thế lực nguy hiểm. Cách chơi không quá phức tạp, người chơi ghi điểm bằng cách dùng búa thần (the mighty hammer) ngăn cản chủng loài Org (chằn tinh) đang cố chiếm lấy ngôi làng. Qua mỗi một màn chơi độ khó sẽ tăng lên và đòi hỏi kỹ năng “thiện chiến” của các game thủ.

Co hoi trai nghiem game doc dao va sang tao tai trien lam VIBA Show 2018 hay

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là Virtual Reality (viết tắt là VR) là một cú bứt phá ngoạn mục trong cuộc cách mang công nghệ 4.0 cũng là một trải nghiệm được các tín đồ công nghệ tìm đến nhiều nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Thu Hương